Chỉ mới 17 tuổi, Jeon Somi có cần đi theo phong cách già dặn thế này không?

Chỉ mới 17 tuổi, Jeon Somi có cần đi theo phong cách già dặn thế này không?
HHT - Càng nhìn Jeon Somi phiên bản già dặn này, càng thấy nhờ Somi thời trẻ trung ngây thơ quá đi mà.

Khi còn là thực tập sinh của công ty JYP, Jeon Somi gắn liền với hình ảnh trong sáng ngây thơ, phù hợp với độ tuổi của Somi cũng như hình ảnh các nữ idol nhà JYP. Quả thực là Jeon Somi với những trang phục dịu dàng nữ tính, mái tóc dài bồng bềnh, nụ cười rạng rỡ đã khiến bao nhiêu khán giả thương nhớ.

Chỉ mới 17 tuổi, Jeon Somi có cần đi theo phong cách già dặn thế này không? ảnh 1

Nhưng từ khi về với công ty The Black Label, Jeon Somi đã lột xác nhanh chóng mặt. The Black Label cũng như YG Ent, luôn yêu thích hình ảnh cá tính, ấn tượng, đôi khi là già dặn so với tuổi. Thế nên cô gái 17 tuổi Jeon Somi bây giờ như được cộng thêm chục tuổi, với lối trang điểm lẫn trang phục dành cho người trưởng thành.

Chỉ mới 17 tuổi, Jeon Somi có cần đi theo phong cách già dặn thế này không? ảnh 2

Chỉ mới 17 tuổi, Jeon Somi có cần đi theo phong cách già dặn thế này không? ảnh 3

Trong những tấm ảnh Jeon Somi vừa khoe trên Instagram, ai cũng bất ngờ khi thấy cô nàng mặc đồ xuyên thấu hở quá nhiều so với phong cách trước kia, trang điểm rất đậm, cách tạo dáng cũng già dặn. Nhìn Somi sang chảnh trưởng thành thật đấy, nhưng chẳng hợp tuổi chút nào. Rất có thể đây sẽ là phong cách mà Somi theo đuổi khi chính thức debut vào năm 2019.

Chỉ mới 17 tuổi, Jeon Somi có cần đi theo phong cách già dặn thế này không? ảnh 4

Chỉ mới 17 tuổi, Jeon Somi có cần đi theo phong cách già dặn thế này không? ảnh 5

Nhiều khán giả để lại bình luận rằng họ vẫn thích Somi phiên bản trong sáng ngày xưa hơn. Somi vẫn còn trẻ, đâu cần phải cố gắng trưởng thành sớm làm gì khi cô vẫn còn rất nhiều năm phía sau để theo đuổi phong cách này. Đã có rất nhiều nữ idol trẻ tuổi thất bại khi từ bỏ hình ảnh ngây thơ đáng yêu để chuyển sang làm quý cô quyến rũ đấy thôi.

Chỉ mới 17 tuổi, Jeon Somi có cần đi theo phong cách già dặn thế này không? ảnh 6

Nhưng cũng có fan của Somi lại tiết lộ bản thân Somi muốn gây dựng phong cách trưởng thành thu hút như thế này, chứ không hề bị công ty chủ quản bắt ép. Có thể thấy là từ khi về với The Black Label, Jeon Somi đã phá cách hơn rất nhiều, từ việc thẳng thắn đối mặt với anti-fan hay đá xéo đàn chị TWICE trên mạng xã hội, giờ lại đến lột xác hình ảnh.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.