Chỉ mới tạm biệt mà V-Queen's sẽ sớm được tái ngộ với T-ara rồi!

Chỉ mới tạm biệt mà V-Queen's sẽ sớm được tái ngộ với T-ara rồi!
HHT - T-ara sẽ là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình "2017 Korea - Vietnam K-Pop Friendship Concert" diễn ra vào ngày 8/11.

2017 Korea - Vietnam K-Pop Friendship Concert được tổ chức nhằm chào đón Thế vận hội mùa Đông năm 2018 tại Pyeongchang, Hàn Quốc và hướng tới kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. 

Chương trình có sự góp mặt của những nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc: Teen Top, Halo, Snuper, Dreamcatcher và đặc biệt là T-ara. Các cô nàng T-ara vừa tổ chức thành công concert riêng của nhóm tại thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 4/11 vừa qua.Vậy là chỉ sau ít ngày, T-ara và V-Queen's sẽ lại có dịp tái ngộ rồi. Bên phía Việt Nam, đại diện sẽ là nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

Chỉ mới tạm biệt mà V-Queen's sẽ sớm được tái ngộ với T-ara rồi! ảnh 1

Các V-Queen's sẽ được gặp lại T-ara trong thời gian siêu ngắn.

Chỉ mới tạm biệt mà V-Queen's sẽ sớm được tái ngộ với T-ara rồi! ảnh 2

Soobin Hoàng Sơn.

Concert hứa hẹn sẽ rất thú vị. Những tiết mục trình diễn được dàn dựng công phu do các đạo diễn chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc đảm nhiệm như món quà gửi đến các bạn khán giả Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến thông điệp về mối quan hệ hữu nghị gần gũi, tốt đẹp trong suốt 25 năm giữa Việt Nam - Hàn Quốc.

2017 Korea - Vietnam K-Pop Friendship Concert sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 8/11/2017 tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh (291 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh). Đặc biệt, vì đây là một chương trình phi lợi nhuận nên sẽ miễn phí hoàn toàn vé vào cổng cho 3.000 bạn khán giả Việt Nam.

TRINA

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm