Chỉ một câu hỏi có thể cho biết bạn là mẫu người thế nào trong tình yêu

Chỉ một câu hỏi có thể cho biết bạn là mẫu người thế nào trong tình yêu
HHT - Đến một lúc nào đó, bạn hẳn sẽ là "một nửa" của ai đó. Vậy bạn là mẫu "một nửa" ra sao? Bài trắc nghiệm này sẽ tìm ra câu trả lời nhé.

Bạn chỉ cần trả lời một câu hỏi này thôi: Bạn muốn nhận được món quà gì vào một ngày đặc biệt, như Valentine, hoặc Giáng Sinh, hoặc ngày kỷ niệm tình yêu của bạn chẳng hạn?

a. Sôcôla.

b. Hoa.

c. Một bức thư tình cảm.

d. Một buổi đi chơi, tâm sự đủ mọi chuyện.

e. Một buổi đi ăn cùng nhau.

f. Một phiếu quà tặng/ phiếu mua hàng.

*Thế thôi, và xem lựa chọn của bạn nói gì nào:

a. Nếu chọn sôcôla, thì bạn là mẫu người yêu chiều bản thân mình nhất. Đối với bạn, một ngày đặc biệt là ngày để nuông chiều bản thân. Bạn thích đối xử với mình thật tốt – và bạn muốn tìm được “một nửa” biết trân trọng mình và đối xử với mình tương tự.

Và vì biết yêu thương bản thân, nên bạn luôn tận hưởng mỗi ngày một cách trọn vẹn nhất, chẳng cần chờ dịp nào, cũng chẳng cần chờ ai tặng quà cả!

Rất nhiều người thích được tặng sôcôla vào dịp đặc biệt, như một… thói quen.

b. Nếu chọn hoa, bạn là mẫu người nhiều hy vọng. Bạn biết hoa là thứ nhất thời và mau hỏng, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng vẻ đẹp của hoa trong từng khoảnh khắc. Trong tình yêu, bạn cũng suy nghĩ tương tự: tình yêu có thể kéo dài, hoặc không, nhưng bạn sẽ tìm được điều đẹp nhất từ những gì mình có.

Bạn rất dễ vui, và không đòi hỏi nhiều ở đối phương. Thực tế, bạn dễ chấp nhận người khác và trân trọng từng điều nho nhỏ mà đối phương làm cho mình.

Hoa là lựa chọn của những người nhiều hy vọng.

c. Nếu chọn bức thư, thì bạn là mẫu người lãng mạn. Mỗi ngày đặc biệt đều có nhiều ý nghĩa với bạn, và bạn cũng có nhiều kỳ vọng hơn hẳn người khác. Nhưng kỳ vọng ở đây không liên quan đến tiền bạc. Một món quà lớn và đắt tiền cũng chẳng giành được trái tim bạn.

Bạn thích những món quà từ trái tim, và nếu đối phương của bạn không giỏi viết lách cho lắm thì cũng không sao. Bạn sẽ thích một bức vẽ, một bức ảnh, một bài hát, một tấm thiệp tự làm… Nói chung, bạn coi trọng suy nghĩ và giá trị tình cảm hơn vật chất.

Một bức thư tình cảm thì tất nhiên là lãng mạn rồi!

d. Nếu chọn một buổi đi chơi, thì bạn là mẫu người thích thể hiện mình. Khi bạn thích ai đó, bạn thực sự muốn người đó biết rõ, bằng cách này hay cách khác.

Bạn mạnh mẽ và thích thoải mái, tự do, làm mọi việc theo ý mình thay vì để làm vừa lòng người khác. Dù bạn ở bên cạnh ai đó mới được vài ngày, hay vài tháng, hay vài năm, bạn đều giữ được sự nhiệt tình của mình.

Đi dạo cùng nhau và nói chuyện sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn.

e. Nếu chọn một buổi đi ăn, thì bạn là mẫu người dễ hài lòng. Tất nhiên, bạn nghĩ rằng một ngày đặc biệt thì nên lãng mạn một chút, nhưng bạn cũng không kỳ vọng nhiều. Bạn thích sự ấm áp, nhẹ nhàng, thân thiết, không cần phải thể hiện hoành tráng.

Bạn nghĩ rằng điều quan trọng nhất của bất kỳ dịp đặc biệt nào, chính là việc mình chia sẻ ngày hôm đó với ai. Nếu có một người mà mình yêu quý ở bên cạnh, thì bữa tối đơn giản cũng là tuyệt vời rồi.

Ở bên cạnh người mà mình yêu quý, thì một bữa ăn đơn giản cũng vẫn rất tuyệt, nhỉ!

f. Nếu chọn phiếu mua hàng, tất nhiên, bạn là mẫu người thực tế. Nói thật thì, bạn nghĩ rằng lãng mạn thái quá đúng là… hời hợt. Bạn chẳng cần "trưng trổ" gì cả. Nếu muốn tặng quà cho bạn, thì món quà đó nên thực tế. Một chiếc phiếu mua hàng để bạn tự mua những gì mình thích chính là… món quà mà bạn thích.

Mặt tốt của sự thực tế của bạn chính là ở suy nghĩ trong các mối quan hệ: Mọi người nên tốt với nhau hàng ngày, chứ không chỉ là một ngày đặc biệt. Và điều đó, với bạn, có ý nghĩa hơn hàng trăm hộp sôcôla hay những bó hoa đắt đỏ sẽ héo rũ trong vòng vài ngày.

Theo INTERNET
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.
Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.