Chỉ một câu hỏi có thể cho biết bạn là mẫu người thế nào trong tình yêu

Chỉ một câu hỏi có thể cho biết bạn là mẫu người thế nào trong tình yêu
HHT - Đến một lúc nào đó, bạn hẳn sẽ là "một nửa" của ai đó. Vậy bạn là mẫu "một nửa" ra sao? Bài trắc nghiệm này sẽ tìm ra câu trả lời nhé.

Bạn chỉ cần trả lời một câu hỏi này thôi: Bạn muốn nhận được món quà gì vào một ngày đặc biệt, như Valentine, hoặc Giáng Sinh, hoặc ngày kỷ niệm tình yêu của bạn chẳng hạn?

a. Sôcôla.

b. Hoa.

c. Một bức thư tình cảm.

d. Một buổi đi chơi, tâm sự đủ mọi chuyện.

e. Một buổi đi ăn cùng nhau.

f. Một phiếu quà tặng/ phiếu mua hàng.

*Thế thôi, và xem lựa chọn của bạn nói gì nào:

a. Nếu chọn sôcôla, thì bạn là mẫu người yêu chiều bản thân mình nhất. Đối với bạn, một ngày đặc biệt là ngày để nuông chiều bản thân. Bạn thích đối xử với mình thật tốt – và bạn muốn tìm được “một nửa” biết trân trọng mình và đối xử với mình tương tự.

Và vì biết yêu thương bản thân, nên bạn luôn tận hưởng mỗi ngày một cách trọn vẹn nhất, chẳng cần chờ dịp nào, cũng chẳng cần chờ ai tặng quà cả!

Rất nhiều người thích được tặng sôcôla vào dịp đặc biệt, như một… thói quen.

b. Nếu chọn hoa, bạn là mẫu người nhiều hy vọng. Bạn biết hoa là thứ nhất thời và mau hỏng, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng vẻ đẹp của hoa trong từng khoảnh khắc. Trong tình yêu, bạn cũng suy nghĩ tương tự: tình yêu có thể kéo dài, hoặc không, nhưng bạn sẽ tìm được điều đẹp nhất từ những gì mình có.

Bạn rất dễ vui, và không đòi hỏi nhiều ở đối phương. Thực tế, bạn dễ chấp nhận người khác và trân trọng từng điều nho nhỏ mà đối phương làm cho mình.

Hoa là lựa chọn của những người nhiều hy vọng.

c. Nếu chọn bức thư, thì bạn là mẫu người lãng mạn. Mỗi ngày đặc biệt đều có nhiều ý nghĩa với bạn, và bạn cũng có nhiều kỳ vọng hơn hẳn người khác. Nhưng kỳ vọng ở đây không liên quan đến tiền bạc. Một món quà lớn và đắt tiền cũng chẳng giành được trái tim bạn.

Bạn thích những món quà từ trái tim, và nếu đối phương của bạn không giỏi viết lách cho lắm thì cũng không sao. Bạn sẽ thích một bức vẽ, một bức ảnh, một bài hát, một tấm thiệp tự làm… Nói chung, bạn coi trọng suy nghĩ và giá trị tình cảm hơn vật chất.

Một bức thư tình cảm thì tất nhiên là lãng mạn rồi!

d. Nếu chọn một buổi đi chơi, thì bạn là mẫu người thích thể hiện mình. Khi bạn thích ai đó, bạn thực sự muốn người đó biết rõ, bằng cách này hay cách khác.

Bạn mạnh mẽ và thích thoải mái, tự do, làm mọi việc theo ý mình thay vì để làm vừa lòng người khác. Dù bạn ở bên cạnh ai đó mới được vài ngày, hay vài tháng, hay vài năm, bạn đều giữ được sự nhiệt tình của mình.

Đi dạo cùng nhau và nói chuyện sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn.

e. Nếu chọn một buổi đi ăn, thì bạn là mẫu người dễ hài lòng. Tất nhiên, bạn nghĩ rằng một ngày đặc biệt thì nên lãng mạn một chút, nhưng bạn cũng không kỳ vọng nhiều. Bạn thích sự ấm áp, nhẹ nhàng, thân thiết, không cần phải thể hiện hoành tráng.

Bạn nghĩ rằng điều quan trọng nhất của bất kỳ dịp đặc biệt nào, chính là việc mình chia sẻ ngày hôm đó với ai. Nếu có một người mà mình yêu quý ở bên cạnh, thì bữa tối đơn giản cũng là tuyệt vời rồi.

Ở bên cạnh người mà mình yêu quý, thì một bữa ăn đơn giản cũng vẫn rất tuyệt, nhỉ!

f. Nếu chọn phiếu mua hàng, tất nhiên, bạn là mẫu người thực tế. Nói thật thì, bạn nghĩ rằng lãng mạn thái quá đúng là… hời hợt. Bạn chẳng cần "trưng trổ" gì cả. Nếu muốn tặng quà cho bạn, thì món quà đó nên thực tế. Một chiếc phiếu mua hàng để bạn tự mua những gì mình thích chính là… món quà mà bạn thích.

Mặt tốt của sự thực tế của bạn chính là ở suy nghĩ trong các mối quan hệ: Mọi người nên tốt với nhau hàng ngày, chứ không chỉ là một ngày đặc biệt. Và điều đó, với bạn, có ý nghĩa hơn hàng trăm hộp sôcôla hay những bó hoa đắt đỏ sẽ héo rũ trong vòng vài ngày.

Theo INTERNET
MỚI - NÓNG
Thực hư tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm
Thực hư tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm
HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này tuy chưa được kiểm chứng tính xác thực nhưng cũng đã trở thành một tin cực hot với netizen xứ Trung.

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.