Chỉ một câu hồi đáp, Triệu Tiểu Đường (THE9) khiến anti-fan chỉ biết câm nín

HHT - Chưa chính thức debut mà trình độ đối đầu anti-fan của Triệu Tiểu Đường đã đạt đến cảnh giới cực cao rồi.

Vậy là đôi bạn thân Triệu Tiểu Đường, Ngu Thư Hân của Thanh Xuân Có Bạn 2 đều giành thứ hạng cao và lọt vào đội hình chiến thắng, chính thức debut cùng nhóm THE9. Tất nhiên một cô gái có gia thế giàu có, xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng như Triệu Tiểu Đường sẽ không tránh được anti-fan.

Chỉ một câu hồi đáp, Triệu Tiểu Đường (THE9) khiến anti-fan chỉ biết câm nín ảnh 1

Triệu Tiểu Đường đã trở thành một phần của nhóm THE9

Mới đây, một anti-fan đã vào tài khoản Weibo của Triệu Tiểu Đường và để lại bình luận tiêu cực: “Vì cô nên tôi không muốn quan tâm đến nhóm này nữa” (ý muốn nhắc đến THE9). Những tưởng Triệu Tiểu Đường chỉ biết ấm ức cho qua, đâu có ngờ cô nàng lại khéo léo đáp trả: “Cho nên chỉ quan tâm đến tôi thôi đúng không?”.

Chỉ một câu ngắn gọn nhưng Triệu Tiểu Đường đã được khán giả thán phục vì chỉ số EQ rất cao, đối đáp anti-fan vừa cứng cỏi vừa khéo léo khiến đối phương không biết nói gì thêm nữa.

Lâu nay, khán giả Trung Quốc luôn khen ngợi những nghệ sĩ EQ cao, hành xử nói năng đều vô cùng thông minh khiến họ vừa né được rắc rối không đáng có, vừa khiến mọi người yêu quý.

Chỉ một câu hồi đáp, Triệu Tiểu Đường (THE9) khiến anti-fan chỉ biết câm nín ảnh 2

Cô đối đáp anti-fan cực thông minh

Thường thì chỉ những nghệ sĩ hoạt động lâu năm như Dương Mịch, Phạm Băng Băng mới có phản ứng siêu nhanh nhạy còn Triệu Tiểu Đường chưa chính thức debut đã đối đáp đâu ra đấy nên càng khiến mọi người nể phục hơn. Bằng chứng là sau khi show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 kết thúc, cô cũng đã có tâm thư dài gửi đến khán giả.

Trong thư, Triệu Tiểu Đường viết rằng, đối với cô, được các fan yêu quý, có thêm 109 người bạn mới còn quan trọng hơn chuyện giành chiến thắng. Tiểu Đường nhắn nhủ tất cả các thí sinh đều xứng đáng được yêu thương, nếu người nào không thể yêu quý các cô gái thì cũng đừng làm tổn thương họ, đừng đánh giá một ai đó chỉ qua vài hành động nhỏ.

Chỉ một câu hồi đáp, Triệu Tiểu Đường (THE9) khiến anti-fan chỉ biết câm nín ảnh 3

Triệu Tiểu Đường được khen là nghệ sĩ có chỉ số EQ cao

Triệu Tiểu Đường cũng cám ơn các thành viên trong ban tổ chức, những người quản lý thí sinh, các nhân viên trong đội âm nhạc, hình ảnh hay chụp hình, đội hậu kỳ. Tất nhiên cô không quên cám ơn các huấn luyện viên cũng như công ty quản lý.

Trước lá thư đầy sâu sắc chu đáo của Triệu Tiểu Đường, khán giả chỉ biết xuýt xoa khen cô gái còn trẻ mà EQ cao quá cao.

Chỉ một câu hồi đáp, Triệu Tiểu Đường (THE9) khiến anti-fan chỉ biết câm nín ảnh 4
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.