Chỉ một câu "Kiếp sau nàng có thể bảo vệ ta không?" của Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn bật khóc

Chỉ một câu "Kiếp sau nàng có thể bảo vệ ta không?" của Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn bật khóc
HHT - "Phó Hằng" Hứa Khải và "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn đã có một màn "lịch kiếp" xúc động trong tiệc mừng công "Diên Hy Công Lược".

Vào hôm qua, 26/8, đoàn làm phim Diên Hy Công Lược đã tổ chức tiệc mừng công nhân ngày tập cuối của phim chính thức lên sóng. Dàn diễn viên chính đã có mặt đầy đủ: Ngô Cẩn Ngôn (Ngụy Anh Lạc), Nhiếp Viễn (Càn Long), Tần Lam (Phú Sát Hoàng hậu), Xa Thi Mạn (Kế Hoàng hậu - Nhàn Phi), Hứa Khải (Phó Hằng)...

Chỉ một câu "Kiếp sau nàng có thể bảo vệ ta không?" của Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn bật khóc ảnh 1
Chỉ một câu "Kiếp sau nàng có thể bảo vệ ta không?" của Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn bật khóc ảnh 2

Đáng chú ý, mối tình dang dở giữa Ngụy Anh Lạc và Phú Sát Phó Hằng khiến khán giả vô cùng quan tâm. Cặp đôi Ngô Cẩn NgônHứa Khải đã được yêu cầu diễn một phân đoạn tình cảm, khi Phó Hằng đối mặt với Anh Lạc và nhắn nhủ những lời cuối cùng đến cô.

Hứa Khải nhìn vào mắt Ngô Cẩn Ngôn và nói: "Anh Lạc, cả đời này ta đã bảo vệ nàng. Kiếp sau, đổi thành nàng bảo vệ ta có được không? Bộ phim tiếp theo đến lượt chị theo đuổi em." Cảm xúc dâng trào, Ngô Cẩn Ngôn không nói nên lời và bật khóc.

Chỉ một câu "Kiếp sau nàng có thể bảo vệ ta không?" của Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn bật khóc ảnh 3

Sau đó Ngô Cẩn Ngôn giải thích cô vừa xem đoạn kết của bộ phim nên nhất thời đắm chìm vào cảm xúc của nhân vật. Trong phim, Anh Lạc sẽ nói: "Được, ta hứa với chàng" nhưng ngoài đời, cô muốn nói: "Thiếu gia, một đời này đã qua rồi. Kiếp sau vẫn muốn chàng bảo vệ ta, có được không? Như vậy có hợp quy củ không?". Hứa Khải trả lời: "Không cần quan tâm quy củ nữa".

Anh Lạc và Phó Hằng "tỏ tình". (Nguồn: Ngô Cẩn Ngôn - 吴谨言/Wu Jin Yan Vietnam Fanpage)

Các fan vô cùng phấn khích trước tương tác của hai diễn viên. Bên cạnh đó, phản ứng của "team người già" Nhiếp Viễn, Tần Lam, Xa Thi Mạn cũng vô cùng hài hước. 

Diên Hy Công Lược đã chính thức khép lại nhưng vẫn còn phần hậu truyện nhỏ về đời sau rất đáng chờ đợi. Mặc dù đoạn kết chưa thật mỹ mãn, các fan vẫn khá hài lòng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm