Chỉ một câu nói đùa của IU thôi, Instagram của Lee Jun Ki bỗng dưng gây sốt

Chỉ một câu nói đùa của IU thôi, Instagram của Lee Jun Ki bỗng dưng gây sốt
HHT - IU đúng là cô gái đã nói câu nào, là xôn xao câu đó.

Nam diễn viên Lee Jun Ki mới tới Singapore vừa để tổ chức tour lưu diễn châu Á mang tên Dilight, vừa nhận giải nam nghệ sĩ châu Á được yêu thích ở giải thưởng 2018 Starhub Night of Stars. Trên tài khoản Instagram cá nhân, Lee Jun Ki không quên khoe loạt ảnh nhận giải, cũng như khoe khách sạn anh đang ở tại Singapore chính là tòa nhà Marina Bay Sands nổi tiếng. 

Chỉ một câu nói đùa của IU thôi, Instagram của Lee Jun Ki bỗng dưng gây sốt ảnh 1

Trong tấm ảnh cuối mà Lee Jun Ki đăng tải, anh chụp ảnh ngay tại bể bơi vô cực trên tầng cao nhất của khách sạn sang trọng này. Khi đó, có một người đang bơi dưới bể. Người này dường như bơi rất nhanh, nên máy ảnh không bắt kịp tốc độ tạo thành một hình ảnh mờ nhòe chẳng rõ là gì. Vậy là IU nhanh chóng để lại bình luận “Dưới nước có con bạch tuộc khổng lồ kìa anh”.

Cách nói chuyện tỉnh bơ của cô nàng khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, có người nhập vai con bạch tuộc để hồi đáp lại “Thế mà IU cũng nhận ra mình nữa hả, cảm ơn nha”. Tài khoản Instagram của Lee Jun Ki nhờ có IU tương tác, mà trở nên đông vui bất ngờ. 

Chỉ một câu nói đùa của IU thôi, Instagram của Lee Jun Ki bỗng dưng gây sốt ảnh 2

Có thể thấy sau phim Moon Lovers, hai diễn viên chính IU Lee Jun Ki đã trở thành đôi bạn thân đặc biệt, phim đóng máy hơn hai năm vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Lee Jun Ki từng đến cổ vũ IU trong concert kỷ niệm 10 năm debut, gửi xe đồ ăn tới phim trường My Ahjussi chúc mừng IU. IU đã đóng khá nhiều phim, nhưng chắc chắn chưa thân với bạn diễn nào như với Lee Jun Ki rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.