Chỉ một câu nói này, V (BTS) đã khiến hội fan girl thôi mơ “hạ cánh nơi anh”

HHT - V (BTS) đúng là chàng trai siêu thẳng tính, khi cần thì chiều fan hết lòng nhưng cũng có lúc thẳng thắn đến bất ngờ khiến fan khóc hết nước mắt.

V (BTS) đúng là chàng trai vô cùng đặc biệt, không idol nào cưng fan hơn V mà cũng chẳng có chàng trai nào thẳng thắn hơn V, khi luôn biết đưa ra những câu trả lời rõ ràng để các fan không đi quá xa. Chẳng hạn như chuyện nhiều ARMY ghép cặp V và Jungkook với nhau vì hai chàng vô cùng gắn bó với nhau, tính cách rất hợp và chẳng ngại thể hiện điều ấy.

Chỉ một câu nói này, V (BTS) đã khiến hội fan girl thôi mơ “hạ cánh nơi anh” ảnh 1 V không muốn các fan tưởng tượng quá nhiều về mối quan hệ thân thiết với Jungkook

Jungkook hiền lành đáng yêu và khi ở bên V vui vẻ nhí nhố thì đúng là bù trừ cho nhau rất hoàn hảo, tạo nên những khoảnh khắc siêu ngọt ngào. Chẳng hạn như được fan gửi tặng nhẫn đôi thì V và Jungkook chẳng ngại đeo ngay trong fansign. Hoặc trong một tập của show thực tế Run BTS! 2018, Jungkook đã giận dỗi mắng yêu V vì không chịu năn nỉ dỗ dành cậu út.

Nhưng đã có lần, V thẳng thắn nói rõ suy nghĩ khi thấy fan ghép đôi mình với Jungkook. Chẳng là trong ứng dụng Weverse để idol nhà Big Hit nói chuyện với fan, V có hỏi mọi người xem có biết cách nào để ngủ được thật nhanh hay không. Một khán giả đã gợi ý V rằng: “Em nghĩ anh cứ ngắm ảnh của Jungkook, người mà anh yêu ấy”. Đọc xong, V đã trả lời ngay rằng “Hãy thoát ra khỏi câu chuyện tưởng tượng của em ngay nhé, ở trong đó không tốt chút nào đâu”.

Chỉ một câu nói này, V (BTS) đã khiến hội fan girl thôi mơ “hạ cánh nơi anh” ảnh 2 V cũng đã từ chối lời cầu hôn của fan girl

Một lần khác, có fan girl lại hỏi cưới V thông qua ứng dụng Weverse khi thổ lộ “Hãy kết hôn với em đi V ơi”. Và câu trả lời của V đủ để dập tắt giấc mơ của mọi cô gái: “Không được đâu bạn ơi”. Nếu so với câu từ chối của các thành viên BTS khi được fan cầu hôn thì V đúng là “quá thẳng thắn quá nguy hiểm”. Chẳng hạn như Jimin sẽ đánh trống lảng rằng: “Đợi anh về hỏi ý kiến bố mẹ đã nhé”, RM cũng khẳng định muốn làm vợ RM thì phải qua cửa mẹ mình, Jin thì tâm sự “Có nhiều người hỏi cưới anh lắm rồi”. Còn V chỉ cần một câu ngắn ngủi đã khiến hội fan girl hạ cánh xuống đất, từ giờ thôi mơ “hạ cánh nơi anh”.

Chỉ một câu nói này, V (BTS) đã khiến hội fan girl thôi mơ “hạ cánh nơi anh” ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.