Chỉ một câu nói ngọt ngào, Huỳnh Hiểu Minh đã đập tan mọi tin đồn ly hôn

Chỉ một câu nói ngọt ngào, Huỳnh Hiểu Minh đã đập tan mọi tin đồn ly hôn
HHT - “Huỳnh giáo chủ” đã lên tiếng rồi, còn ai nghi ngờ được nữa không đây?

Tuần vừa rồi, cư dân mạng vô cùng quan tâm lo lắng đến tình hình gia đình Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby. Lý do vì có quá nhiều dấu hiệu cho thấy hai vợ chồng đang rạn nứt, thậm chí là có tin đồn họ đã âm thầm ly hôn. Giữa lúc đó, Angela Baby còn như đổ thêm dầu vào lửa khi đăng tải hình ảnh chỉ có hai mẹ con, kèm theo lời nhắn cám ơn cậu con trai Bọt Biển Nhỏ chứ chẳng nhắc gì đến Huỳnh Hiểu Minh.

Chỉ một câu nói ngọt ngào, Huỳnh Hiểu Minh đã đập tan mọi tin đồn ly hôn ảnh 1

Rất may là ngay sau đó, Huỳnh Hiểu Minh đã khéo léo ra tay. Ngay dưới bài đăng gây nghi ngờ của Angela Baby,Huỳnh giáo chủ” đã nhẹ nhàng bình luận “Nhà mình vẫn còn rất nhiều chuyến du lịch đang chờ đợi. Cảm ơn vì có được em và con. Hy vọng anh sẽ không bỏ lỡ lần đi chơi tiếp theo của gia đình”.

Chỉ một câu nói ngọt ngào, Huỳnh Hiểu Minh đã đập tan mọi tin đồn ly hôn ảnh 2

Không chỉ có vậy, Huỳnh Hiểu Minh còn đăng tải tấm ảnh anh đang bế một người bạn theo cách mà Angela Baby bế cậu nhóc Bọt Biển Nhỏ, kèm theo lời giải thích “Tôi muốn thử cảm giác được bế Bọt Biển Nhỏ khi đã trưởng thành. Thế là lưng và cánh tay đều mỏi đến run rẩy. Làm mẹ quả thật vô cùng khó khăn”.

Rõ ràng Huỳnh Hiểu Minh chẳng đề cập gì đến tin đồn đang lan truyền suốt mấy ngày qua, nhưng khán giả vẫn hiểu rằng gia đình anh hoàn toàn ổn. Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby vẫn là cặp đôi hạnh phúc và quyền lực của C-Biz, như họ vẫn luôn thế suốt ba năm nay.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm