Chỉ một chi tiết, khán giả nghi ngờ Yoo Seung Ho sẽ góp mặt trong phần 2 "Moving"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Moving" vẫn chưa kết thúc nhưng thành công của phim đủ khiến fan mong chờ về phần kế tiếp. Yoo Seung Ho được suy đoán sẽ xuất hiện nếu "Moving" có phần 2 dựa vào một chi tiết trong tập 16.

Ở tập 16, "cameo" Kim Young Tak xuất hiện trong cảnh Choi Il Hwan (Kim Hee Won thủ vai) hồi tưởng lại quá khứ khi đánh giá năng lực của lứa thiếu niên. Kim Young Tak có khả năng timing - ngưng đọng thời gian chỉ bằng một cái búng tay.

Cảnh quay này không lộ mặt, nhưng dựa vào số trên hồ sơ năng lực của Kim Young Tak, fan đoán rằng rất có thể đây là ẩn ý về phần 2 của phim lẫn sự hiện diện của Yoo Seung Ho. Vì con số 930817 trong hồ sơ trùng khớp với sinh nhật của "em trai quốc dân" - 17/8/1993.

Chỉ một chi tiết, khán giả nghi ngờ Yoo Seung Ho sẽ góp mặt trong phần 2 "Moving" ảnh 1
Chỉ một chi tiết, khán giả nghi ngờ Yoo Seung Ho sẽ góp mặt trong phần 2 "Moving" ảnh 2

Kim Young Tak vốn là nhân vật xuất hiện trong bộ webtoon Timing, ra mắt trước Moving - webtoon gốc của bộ phim truyền hình cùng tên. Tác giả Kang Full cũng viết bộ truyện Bridge, nối liền và mở rộng vũ trụ của TimingMoving. Vì thế, suy đoán lẫn mong muốn về phần 2 của bộ phim Moving từ khán giả không phải vô lý.

Chỉ một chi tiết, khán giả nghi ngờ Yoo Seung Ho sẽ góp mặt trong phần 2 "Moving" ảnh 3

Moving ngay khi lên sóng đã gây sốt bởi nội dung mới lạ được ví như "vụ trụ Marvel" bản Hàn, giúp nền tảng phát sóng Disney+ tăng 48% lượng người dùng chỉ trong một tháng. Các nhân vật sở hữu năng lực đặc biệt không hẳn mang trách nhiệm cứu lấy nhân loại cao cả, mà đôi khi bị thao túng và cuốn vào chiến tranh. Tình cảm gia đình, bạn bè cũng được khai thác đơn giản nhưng ấm áp, đáng yêu và tinh tế.

Moving đã chiếu được 17/20 tập. Tác giả Kang Full tiết lộ kết phim sẽ khác với webtoon làm tăng độ tò mò của khán giả. Anh mong rằng thế hệ sở hữu siêu năng lực tương lai không phải đau khổ vì xung đột chiến tranh.

Chỉ một chi tiết, khán giả nghi ngờ Yoo Seung Ho sẽ góp mặt trong phần 2 "Moving" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".