Chỉ một chi tiết này cũng chứng tỏ Rosé (BLACKPINK) đúng chuẩn “bạn nhà người ta”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật không ngờ một idol bận rộn như Rosé mà lại nhiệt tình chu đáo với bạn bè đến mức này. Chuẩn người bạn lý tưởng mà bao người mơ ước đây rồi!

Trong tập mới của show giải trí Knowing Bros, Rosé (BLACKPINK) và Hyeri (Girl’s Day) đã có dịp tiết lộ nhiều hơn về tình bạn đặc biệt giữa hai người. Dù đã biết hai cô gái rất thân thiết với nhau nhưng khán giả vẫn tò mò về những khoảnh khắc đặc biệt giữa hai người.

Chỉ một chi tiết này cũng chứng tỏ Rosé (BLACKPINK) đúng chuẩn “bạn nhà người ta” ảnh 1 Rosé và Hyeri thân nhau hơn nhiều người nghĩ đấy

Hyeri đã tiết lộ rằng cô thường qua nhà Rosé ngủ qua đêm để thoải mái chuyện trò. Thậm chí những lần như vậy, Hyeri chẳng cần mang đồ ngủ theo vì Rosé có một ngăn tủ đầy ắp các bộ pijama siêu xinh xắn để hai cô gái cùng diện. Hyeri cũng nhớ mãi món quà sinh nhật bất ngờ từ Rosé, bởi Hyeri chưa từng tiết lộ địa chỉ nhà riêng với Rosé mà thành viên BLACKPINK vẫn có thể gửi hoa chúc mừng đến tận nhà cho cô.

Chỉ một chi tiết này cũng chứng tỏ Rosé (BLACKPINK) đúng chuẩn “bạn nhà người ta” ảnh 2 Hyeri rất bất ngờ về bó hoa sinh nhật mà Rosé gửi tặng

Hyeri nhớ rằng sinh nhật năm ấy, vì Rosé đang đi lưu diễn nước ngoài với BLACKPINK nên không thể gặp Hyeri trực tiếp để chúc mừng hay tặng quà. Rồi khi Hyeri đang ở nhà thì nghe tiếng chuông cửa và có người giao hoa mà Rosé gửi tặng. Hyeri vốn ở cùng bố mẹ, Rosé chưa từng biết địa chỉ và càng chưa bao giờ đến đây khiến Hyeri ngạc nhiên vô cùng.

Chỉ một chi tiết này cũng chứng tỏ Rosé (BLACKPINK) đúng chuẩn “bạn nhà người ta” ảnh 3 Nếu không bận lịch trình, hai cô gái sẽ gặp nhau trong dịp sinh nhật

Nghe Hyeri thắc mắc, Rosé đã tiết lộ luôn hành trình truy tìm địa chỉ nhà bạn thân. Hyeri đã từng cho Rosé xem tài khoản Instagram của em gái, nên Rosé đã nhắn tin luôn cho cô bé để hỏi thăm. Tất nhiên khi thành viên BLACKPINK đã hỏi han, còn tự nhận là bạn thân của Hyeri nữa thì ai có thể từ chối được chứ? Vậy là Rosé đã biết Hyeri ở đâu nên chỉ việc hẹn giờ giao hoa là tha hồ làm cho thành viên nhóm Girl’s Day bất ngờ.

Chỉ một chi tiết này cũng chứng tỏ Rosé (BLACKPINK) đúng chuẩn “bạn nhà người ta” ảnh 4

Sau khi chương trình lên sóng, netizen Hàn vừa phát hờn với tình bạn đáng yêu giữa hai nữ idol vừa công nhận Rosé đúng mẫu “bạn nhà người ta”, quá sức chu đáo ấm áp.

Chỉ một chi tiết này cũng chứng tỏ Rosé (BLACKPINK) đúng chuẩn “bạn nhà người ta” ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm