Chỉ một chi tiết nhỏ này cũng chứng minh YG Ent đầu tư cực khủng cho Rosé solo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều netizen đang chê trách YG Ent không đầu tư đúng mức cho màn solo của Rosé thì một hình ảnh trong teaser MV chứng minh điều ngược lại.
Chỉ một chi tiết nhỏ này cũng chứng minh YG Ent đầu tư cực khủng cho Rosé solo ảnh 1

Khi xem đi xem lại đoạn teaser ngắn ngủi quảng bá cho MV đầu tay của Rosé, netizen phát hiện ngay ở giây thứ hai có cảnh Rosé đang đứng trước cửa một nhà hát đậm chất cổ điển, mặc trang phục nổi bật. Chỉ có vậy thôi cũng đủ để khán giả lập tức truy tìm địa điểm quay cảnh này.

Chỉ một chi tiết nhỏ này cũng chứng minh YG Ent đầu tư cực khủng cho Rosé solo ảnh 2

Đến khi tìm ra rồi thì dân tình càng bất ngờ hơn nữa vì hai khung cảnh chẳng hề liên quan. Hóa ra đây chỉ là một trạm nghỉ chân cũ kỹn ở Yongdu, Seoul. Nhìn bối cảnh thực tế và trong MV của Rosé thì ai cũng phải công nhận YG Ent hẳn phải đầu tư bộn tiền để hô biến thành một nhà hát lộng lẫy.

Chỉ một chi tiết nhỏ này cũng chứng minh YG Ent đầu tư cực khủng cho Rosé solo ảnh 3

Trạm nghỉ chân này từng xuất hiện trong tập 39 của show thực tế Going Seventeen và càng nhìn kỹ bối cảnh, khán giả càng ngưỡng mộ ê-kíp dựng trường quay cho MV của Rosé.

Chỉ một chi tiết nhỏ này cũng chứng minh YG Ent đầu tư cực khủng cho Rosé solo ảnh 4

Rất nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi YG Ent chơi lớn như “Ưng vụ YG chi mạnh tay cho các MV của họ ghê”, “Nhìn màn biến hình mà choáng luôn”, “YG lúc nào cũng là ông hoàng MV mà”, “Họ thiết kế đỉnh thật sự”.

Chỉ một chi tiết nhỏ này cũng chứng minh YG Ent đầu tư cực khủng cho Rosé solo ảnh 5

Ngoài ra, fan của Rosé đang hớn hở khi phát hiện Taeyeon (SNSD) đã bấm thích bài đăng giới thiệu danh mục bài hát mà Rosé đăng tải trên IG. Dù biết Taeyeon rất hay tương tác với Instagram của đồng nghiệp nhưng việc Rosé được tiền bối ủng hộ vẫn khiến BLINKs thêm vui mừng.

Chỉ một chi tiết nhỏ này cũng chứng minh YG Ent đầu tư cực khủng cho Rosé solo ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm