Chỉ một chi tiết nhỏ này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà được ưu ái như thế nào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều người lo lắng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã rời khỏi công ty Sen Vàng sau khi hết nhiệm kỳ thì một chi tiết này đã chứng tỏ điều ngược lại, nàng hậu xứ Thanh vẫn là "con cưng" của "dì Dung".

Sau khi Đỗ Thị Hà hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2020, nhiều khán giả đã lo lắng nàng hậu sẽ rời xa showbiz để tập trung vào việc học. Nhất là một số hoạt động trước và sau Tết Quý Mão của nhà Sen Vàng lại thiếu vắng Đỗ Thị Hà trong khi các người đẹp khác tham dự đông đủ càng khiến cư dân mạng suy đoán nàng hậu đã rời khỏi công ty quản lý.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà được ưu ái như thế nào ảnh 1

Đỗ Thị Hà vắng mặt trong buổi gặp gỡ đầu năm của công ty Sen Vàng.

Thế nên trong sự kiện công ty Sen Vàng công bố lịch trình các cuộc thi Hoa hậu trong năm 2023, người hâm mộ rất vui mừng khi thấy Đỗ Thị Hà lộ diện. Chưa hết, trong khi nhiều nàng hậu khác mặc trang phục cầu kỳ với sắc vàng chủ đạo thì Đỗ Thị Hà lại "một mình một kiểu" với bộ váy màu hồng nhẹ nhàng đơn giản khoe vóc dáng đồng hồ cát. Thiết kế tưởng như kém nổi bật so với những bộ váy áo rực rỡ nhiều chi tiết nhưng chẳng ngờ lại giúp Đỗ Thị Hà mang hình ảnh tách biệt hẳn so với các nàng hậu khác tham dự sự kiện.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà được ưu ái như thế nào ảnh 2

Nàng hậu xứ Thanh mặc đơn giản với tông màu nhẹ nhàng...

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà được ưu ái như thế nào ảnh 3

... trong khi nhiều mỹ nhân cùng công ty mặc đồ màu vàng rực rỡ.

Thêm vào đó, chẳng ai ngờ Đỗ Thị Hà còn đảm nhận vị trí MC trong chương trình. Trước đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 chưa từng hé lộ ý định làm một MC nhưng lần đầu tiên thử sức cầm mic, nàng hậu đã làm tốt hơn kỳ vọng. Đỗ Thị Hà được khen là giữ được bình tĩnh trong suốt chương trình, không mắc phải sai sót đáng kể nào tuy rằng đôi khi, cô vẫn nói chưa được tròn vành rõ chữ.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà được ưu ái như thế nào ảnh 4

Đỗ Thị Hà tự tin trong lần đầu làm MC một sự kiện quan trọng.

Bản thân nàng hậu cũng rất cám ơn "dì Dung" và công ty Sen Vàng đã tin tưởng để cho cô làm MC của một chương trình quan trọng. Đỗ Thị Hà còn khẳng định cô sẽ trau dồi thêm kỹ năng dẫn chương trình để thể hiện tốt hơn ở những lần xuất hiện sau. Như vậy là nàng hậu đang hứng thú với công việc MC và biết đâu thời gian tới, chúng ta sẽ gặp Đỗ Thị Hà nhiều hơn trên cương vị người dẫn chương trình?

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà được ưu ái như thế nào ảnh 5

Nàng hậu đang rất hứng thú với vai trò mới.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà được ưu ái như thế nào ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.