Chỉ một chi tiết nhỏ này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà được ưu ái như thế nào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều người lo lắng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã rời khỏi công ty Sen Vàng sau khi hết nhiệm kỳ thì một chi tiết này đã chứng tỏ điều ngược lại, nàng hậu xứ Thanh vẫn là "con cưng" của "dì Dung".

Sau khi Đỗ Thị Hà hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2020, nhiều khán giả đã lo lắng nàng hậu sẽ rời xa showbiz để tập trung vào việc học. Nhất là một số hoạt động trước và sau Tết Quý Mão của nhà Sen Vàng lại thiếu vắng Đỗ Thị Hà trong khi các người đẹp khác tham dự đông đủ càng khiến cư dân mạng suy đoán nàng hậu đã rời khỏi công ty quản lý.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà được ưu ái như thế nào ảnh 1

Đỗ Thị Hà vắng mặt trong buổi gặp gỡ đầu năm của công ty Sen Vàng.

Thế nên trong sự kiện công ty Sen Vàng công bố lịch trình các cuộc thi Hoa hậu trong năm 2023, người hâm mộ rất vui mừng khi thấy Đỗ Thị Hà lộ diện. Chưa hết, trong khi nhiều nàng hậu khác mặc trang phục cầu kỳ với sắc vàng chủ đạo thì Đỗ Thị Hà lại "một mình một kiểu" với bộ váy màu hồng nhẹ nhàng đơn giản khoe vóc dáng đồng hồ cát. Thiết kế tưởng như kém nổi bật so với những bộ váy áo rực rỡ nhiều chi tiết nhưng chẳng ngờ lại giúp Đỗ Thị Hà mang hình ảnh tách biệt hẳn so với các nàng hậu khác tham dự sự kiện.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà được ưu ái như thế nào ảnh 2

Nàng hậu xứ Thanh mặc đơn giản với tông màu nhẹ nhàng...

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà được ưu ái như thế nào ảnh 3

... trong khi nhiều mỹ nhân cùng công ty mặc đồ màu vàng rực rỡ.

Thêm vào đó, chẳng ai ngờ Đỗ Thị Hà còn đảm nhận vị trí MC trong chương trình. Trước đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 chưa từng hé lộ ý định làm một MC nhưng lần đầu tiên thử sức cầm mic, nàng hậu đã làm tốt hơn kỳ vọng. Đỗ Thị Hà được khen là giữ được bình tĩnh trong suốt chương trình, không mắc phải sai sót đáng kể nào tuy rằng đôi khi, cô vẫn nói chưa được tròn vành rõ chữ.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà được ưu ái như thế nào ảnh 4

Đỗ Thị Hà tự tin trong lần đầu làm MC một sự kiện quan trọng.

Bản thân nàng hậu cũng rất cám ơn "dì Dung" và công ty Sen Vàng đã tin tưởng để cho cô làm MC của một chương trình quan trọng. Đỗ Thị Hà còn khẳng định cô sẽ trau dồi thêm kỹ năng dẫn chương trình để thể hiện tốt hơn ở những lần xuất hiện sau. Như vậy là nàng hậu đang hứng thú với công việc MC và biết đâu thời gian tới, chúng ta sẽ gặp Đỗ Thị Hà nhiều hơn trên cương vị người dẫn chương trình?

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà được ưu ái như thế nào ảnh 5

Nàng hậu đang rất hứng thú với vai trò mới.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà được ưu ái như thế nào ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?