Chỉ một chút lơ đãng, Jaehwan vô tình làm lộ vũ đạo ca khúc mới của Wanna One

Chỉ một chút lơ đãng, Jaehwan vô tình làm lộ vũ đạo ca khúc mới của Wanna One
HHT - Bạn có muốn biết vũ đạo ca khúc mới của Wanna One sẽ như thế nào không? Jaehwan vừa tiết lộ đấy!

Chuyện là trong buổi tổng duyệt của chương trình Dream Concert tại Pyeongchang, khi các chàng trai Wanna One đang đứng chờ đến lượt mình thì Jaehwan bỗng dưng muốn ôn lại vài động tác của ca khúc mới còn chưa ra mắt.

Chỉ một chút lơ đãng, Jaehwan vô tình làm lộ vũ đạo ca khúc mới của Wanna One ảnh 1

Jaehwan tập rất miệt mài, và xem ra đã khá thuần thục nhưng vẫn tập đi tập lại. Ngay sau đó, Sungwoon cùng Minhyun phát hiện ra tập bài mới ở không đúng chỗ cho lắm, khi đang có rất nhiều fan xung quanh theo dõi mọi hoạt động của Wanna One.

Chỉ một chút lơ đãng, Jaehwan vô tình làm lộ vũ đạo ca khúc mới của Wanna One ảnh 2

Jaehwan cũng nhanh chóng phát hiện ra nhiều fan đã ghi hình lại đoạn tập nhảy của mình, chỉ còn biết lắc đầu như muốn nói các Wannables đừng để lộ chuyện này ra. Nhưng làm sao các Wannables có thể giữ kín một bí mật dễ thương như thế này cơ chứ. Rất có thể điệu nhảy mà Jaehwan tập tành là của bài hát chủ đề Beautiful trong album mới Nothing without you sẽ ra mắt ngày 13/11 tới đây.

Chỉ một chút lơ đãng, Jaehwan vô tình làm lộ vũ đạo ca khúc mới của Wanna One ảnh 3

Wanna One cũng vừa tung ra trailer cho MV Beautiful mà các chàng trai đóng cùng nam diễn viên Cha Seung Won. Có vẻ như MV này sẽ kể về 9 cậu bé mồ côi lớn lên thành các chàng trai Wanna One. Chỉ có điều Hwang MinhyunOng Seung Woo không hề xuất hiện trong trailer này, khiến mọi người vô cùng tò mò không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong MV.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.