Chỉ một chuyện này thôi, cũng đủ thấy Sehun (EXO) đúng là con trai nhà người ta mà

Chỉ một chuyện này thôi, cũng đủ thấy Sehun (EXO) đúng là con trai nhà người ta mà
HHT - Sehun (EXO) đúng là ngoan hết phần thiên hạ rồi.

Mới đây, trên một chương trình truyền hình thì Sehun có dịp kể lại hành trình gia nhập công ty SM Ent, và mọi người mới nhận ra Sehun là chàng trai ngoan ngoãn, nghe lời mẹ vô cùng.

Sehun khi mới gia nhập công ty SM Ent

Chuyện xảy ra vào năm 12 tuổi, khi Sehun còn là cậu bé làm gì cũng theo lời mẹ dặn. Một hôm, Sehun sau giờ học thì đi ăn bánh gạo cay và chuẩn bị đi về, thì một người phụ nữ lạ mặt bỗng đến gần, dúi vào tay anh chàng một tấm danh thiếp và hỏi xin số điện thoại của bố mẹ.

Sehun khi đang là thực tập sinh

Nhưng Sehun vốn quá ngoan, luôn nhớ mẹ dặn không được đưa số điện thoại cho người lạ, nên nhất quyết im lặng rồi đi thẳng. Có ngờ đâu người phụ nữ kia cứ thế bám theo Sehun khiến anh chàng sợ bị bắt cóc mà bỏ chạy thật nhanh. Cuộc rượt đuổi kéo dài tận 30 phút, về tận nhà Sehun. Thấy mình bị bám đuôi dai quá, anh chàng đành phải tiết lộ số điện thoại cho xong.

Chỉ một chuyện này thôi, cũng đủ thấy Sehun (EXO) đúng là con trai nhà người ta mà ảnh 3

Vậy là nhân viên công ty SM Ent đã liên lạc với mẹ của Sehun để mời Sehun đi thử giọng. Ngày đó, Sehun chẳng hình dung ra ca sĩ hay người nổi tiếng là như thế nào, cần làm những điều gì. Anh chàng chỉ tham gia thử giọng vì mẹ bảo nên đi cho biết. Thế rồi Sehun trúng tuyển và ngay sau ngày đầu tiên làm thực tập sinh, anh chàng đã thấy vô cùng thích thú, quyết tâm phải cố gắng hết sức để trở thành ca sĩ thần tượng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.