Chỉ một hành động này, Chi Pu đã khéo léo "đập tan" tin đồn sang Mỹ sinh con!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi bị đồn đoán sang Mỹ sinh con, Chi Pu đã nhanh chóng có động thái "dọn dẹp" mọi nghi vấn từ cộng đồng mạng.

Những ngày qua, thông tin Chi Pu sang Mỹ du học là chủ đề nóng hổi trong các hội nhóm "buôn chuyện" showbiz. Nhất cử nhất động của giọng ca Anh Ơi Ở Lại luôn ở trong tầm ngắm của cư dân mạng. Dù đã giải thích rõ lý do xuất ngoại để du học kết hợp làm việc, dân tình vẫn đặt ra loạt nghi vấn cô nàng "trốn" sang Mỹ để sinh con vì soi ra vòng 2 to bất thường.

Mới đây, Chi Pu đã có hàng loạt hành động tinh tế nhưng cũng quyết liệt để dẹp bỏ tin đồn thất thiệt về mình. Cụ thể sáng nay, Chi Pu chia sẻ hình ảnh đạp xe buổi sáng giữa trời thu New York với vẻ ngoài cực tươi tắn, rạng rỡ và khoe trọn vòng eo "con kiến" thon thả. Mặc kệ những lời đồn đoán không hay bủa vây, cô nàng vẫn có vẻ rất "chill" tại xứ cờ hoa, thoải mái cùng đạp xe buổi sáng với bạn cũ và ghé thăm Quảng trường Thời đại.

Chỉ một hành động này, Chi Pu đã khéo léo "đập tan" tin đồn sang Mỹ sinh con! ảnh 1

Chi Pu khoe nhan sắc rạng rỡ và vòng eo "con kiến" đập tan tin đồn bầu bì.

Chỉ một hành động này, Chi Pu đã khéo léo "đập tan" tin đồn sang Mỹ sinh con! ảnh 2

Cô nàng dường như đang tận hưởng cuộc sống mới.

Trước đó, tin đồn Chi Pu âm thầm sang Mỹ sinh con xuất hiện khắp nơi là vì trong các clip gần nhất, nhiều netizen soi ra vòng 2 của nữ ca sĩ có phần đầy đặn hơn bình thường. Bên cạnh những tấm hình lộ bụng, nhiều người còn khẳng định Chi Pu bế theo những chú cún là để che đi vòng 2 bất thường. Một số khác lại cho rằng, cô nàng chỉ đơn giản là tăng cân sau nhiều ngày ăn uống "thả ga" trên đất Mỹ. Liên quan đến tin đồn sang Mỹ cùng bạn trai, Chi Pu cũng từng có dòng trạng thái phủ nhận sau khi đọc thông tin này.

Chỉ một hành động này, Chi Pu đã khéo léo "đập tan" tin đồn sang Mỹ sinh con! ảnh 3
Chỉ một hành động này, Chi Pu đã khéo léo "đập tan" tin đồn sang Mỹ sinh con! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm