Chỉ một hành động này thôi, Gun Thần Lý Hiện đã chứng tỏ độ chiều fan vô đối

Chỉ một hành động này thôi, Gun Thần Lý Hiện đã chứng tỏ độ chiều fan vô đối
HHT - Chiều fan như thế này thì Lý Hiện đúng là “của hiếm” rồi.

Từ sau khi Cá Mực Hầm Mật lên sóng, tên tuổi của Lý Hiện đã lên như diều gặp gió với vai Gun Thần đúng chuẩn soái ca trong truyền thuyết. Nhưng ở ngoài đời, Lý Hiện xem ra còn thu hút hơn cả nhân vật của mình nhờ tính cách 4D hài hước, và độ chiều fan thì ít ai bì kịp.

Chỉ một hành động này thôi, Gun Thần Lý Hiện đã chứng tỏ độ chiều fan vô đối ảnh 1

Mới đây, fan C-Biz được dịp lan truyền một câu chuyện cho thấy Lý Hiện cưng fan cỡ nào. Chuyện là có một fan nữ, sau khi hâm mộ Lý Hiện cuồng nhiệt đã vô tình phát hiện nam diễn viên ở cùng khu nhà với người cô của mình. Trong một lần đến nhà người thân chơi, cô gái này đã đụng trúng một chàng trai cao to đẹp trai ngời ngời.

Sau vài giây đứng hình, cô gái đã phát hiện đó chính là Lý Hiện, gọi to tên anh chàng khiến cho Lý Hiện giật bắn mình. Thế rồi cô gái tiến đến gần, luống cuống hỏi xem mình có thể xin chữ ký Lý Hiện được không và nam diễn viên vui vẻ đồng ý. Chỉ có điều cô gái chẳng mang theo thứ gì có thể ký tên lên, nên mạnh dạn nhờ Lý Hiện đứng chờ mình lên trên nhà lấy giấy bút xuống, và anh chàng cũng đồng ý nốt.

Chỉ một hành động này thôi, Gun Thần Lý Hiện đã chứng tỏ độ chiều fan vô đối ảnh 2

Và thật không ngờ sau một hồi cô gái đi lấy giấy bút, thì Lý Hiện vẫn kiên nhẫn đứng chờ ở chỗ cũ, tặng xong chữ ký rồi mới rời đi. Hành động chu đáo của Lý Hiện đã khiến cô gái cảm động muốn khóc, còn cư dân mạng cũng hết lời khen ngợi độ chiều fan của anh.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm