Chỉ một hành động này thôi, Phùng Thiệu Phong đã đập tan mọi nghi ngờ

Chỉ một hành động này thôi, Phùng Thiệu Phong đã đập tan mọi nghi ngờ
HHT - Phùng Thiệu Phong đã khéo léo đập tan mọi nghi ngờ về rạn nứt hôn nhân giữa mình và Triệu Lệ Dĩnh.

Kể từ khi Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh thông báo kết hôn rồi sinh con đến nay, cuộc hôn nhân của hai ngôi sao liên tục dính phải tin đồn tiêu cực. Thỉnh thoảng mạng xã hội lại lan truyền thông tin rằng Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh nảy sinh bất hòa, thậm chí đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Chỉ một hành động này thôi, Phùng Thiệu Phong đã đập tan mọi nghi ngờ ảnh 1

Những lúc như vậy, Phùng Thiệu Phong đều khéo léo hóa giải tin đồn bằng những câu chuyện ngọt ngào về gia đình mình. Trong một show thực tế, nam diễn viên kể rằng mỗi khi đi làm việc xa nhà, anh luôn cảm thấy nhớ vợ con vô cùng. Phùng Thiệu Phong bề ngoài thì luôn vui vẻ như vậy, nhưng kỳ thực cũng phải chịu rất nhiều áp lực trong cuộc sống, anh đã có lần suy sụp chán nản đến mức bật khóc trước mặt vợ. Khi ấy, Triệu Lệ Dĩnh đã kiên nhẫn ngồi cạnh, chờ đến khi Phùng Thiệu Phong bình tĩnh hơn rồi nhắc anh hãy ra chơi đùa với con trai, tự khắc mọi nỗi buồn sẽ tan biến hết.

Chỉ một hành động này thôi, Phùng Thiệu Phong đã đập tan mọi nghi ngờ ảnh 2

Cũng trong show truyền hình này, Phùng Thiệu Phong lỡ miệng nói ra tên khai sinh của cậu con trai. Ngay sau đó anh đã gọi điện về xin lỗi Triệu Lệ Dĩnh, một hành động nhỏ thôi nhưng đã chứng tỏ nam diễn viên tôn trọng vợ mình nhiều thế nào. Ngoài ra, Phùng Thiệu Phong cũng liên tục nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh là vợ tôi, bà xã, làm bất kỳ điều gì cũng muốn gọi điện về tâm sự với vợ cho thấy tình cảm giữa hai người vô cùng khăng khít.

Hy vọng sau những biểu hiện này của Phùng Thiệu Phong, những tin đồn bất lợi về cuộc hôn nhân của hai ngôi sao sẽ không còn xuất hiện nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm