Chỉ một hành động nhỏ này thôi, Eunwoo (Astro) đủ gây thương nhớ cho bao cô gái

Chỉ một hành động nhỏ này thôi, Eunwoo (Astro) đủ gây thương nhớ cho bao cô gái
HHT - Đẹp trai thôi chưa đủ, Cha Eunwoo (Astro) còn chu đáo ấm áp hơn cả nhân vật của mình trên phim.

Cha Eunwoo hiện đang đóng vai chính trong phim truyền hình My ID is Gangnam Beauty và trong buổi họp báo quảng bá phim, Eunwoo đã ghi điểm tuyệt đối từ một hành động rất nhỏ.

Chỉ một hành động nhỏ này thôi, Eunwoo (Astro) đủ gây thương nhớ cho bao cô gái ảnh 1

Đó là khi nữ diễn viên Im Soo Hyang cầm chai nước lên, định mở ra uống. Cha Eunwoo nhìn thấy thế, đã lặng lẽ giành lấy chai nước, mở nắp rồi đưa lại cho bạn diễn ngồi cạnh. Trong suốt quá trình ấy, Eunwoo không hề nói gì với Im Soo Hyang, mặt mũi còn hết sức đăm chiêu như đang suy nghĩ điều gì.

Chỉ một hành động nhỏ này thôi, Eunwoo (Astro) đủ gây thương nhớ cho bao cô gái ảnh 2

Nhưng chính hành động kiểu “ngoài lạnh trong ấm” ấy đã khiến trái tim fan girl rung rinh hết cả. Vì Cha Eunwoo đã hành xử hệt như các soái ca trong phim Hàn Quôc. Bên ngoài thì lạnh lùng, ít nói nhưng thực ra lại luôn quan tâm chú ý đến người khác, luôn xuất hiện đúng lúc khi ai đó cần mình giúp đỡ. Chưa kể Eunwoo còn rất trẻ, nhưng lại có những cử chỉ lịch thiệp như một quý ông thực sự vậy.

Chỉ một hành động nhỏ này thôi, Eunwoo (Astro) đủ gây thương nhớ cho bao cô gái ảnh 3

Trong phim My ID is Gangnam Beauty, Cha Eunwoo đóng vai Do Kyung Suk, một chàng sinh viên đẹp trai, ít nói nhưng có trái tim ấm áp, luôn lặng lẽ quan tâm đến mọi người. Sau khi những tập đầu tiên phát sóng, Cha Eunwoo được điểm cộng về ngoại hình, nhưng lại bị trừ điểm về diễn xuất. Eunwoo diễn còn gượng gạo, thiếu tự nhiên và hy vọng sang những tập sau, anh chàng sẽ nhập vai tốt hơn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm