Chỉ một hành động nhỏ này thôi, Eunwoo (Astro) đủ gây thương nhớ cho bao cô gái

Chỉ một hành động nhỏ này thôi, Eunwoo (Astro) đủ gây thương nhớ cho bao cô gái
HHT - Đẹp trai thôi chưa đủ, Cha Eunwoo (Astro) còn chu đáo ấm áp hơn cả nhân vật của mình trên phim.

Cha Eunwoo hiện đang đóng vai chính trong phim truyền hình My ID is Gangnam Beauty và trong buổi họp báo quảng bá phim, Eunwoo đã ghi điểm tuyệt đối từ một hành động rất nhỏ.

Chỉ một hành động nhỏ này thôi, Eunwoo (Astro) đủ gây thương nhớ cho bao cô gái ảnh 1

Đó là khi nữ diễn viên Im Soo Hyang cầm chai nước lên, định mở ra uống. Cha Eunwoo nhìn thấy thế, đã lặng lẽ giành lấy chai nước, mở nắp rồi đưa lại cho bạn diễn ngồi cạnh. Trong suốt quá trình ấy, Eunwoo không hề nói gì với Im Soo Hyang, mặt mũi còn hết sức đăm chiêu như đang suy nghĩ điều gì.

Chỉ một hành động nhỏ này thôi, Eunwoo (Astro) đủ gây thương nhớ cho bao cô gái ảnh 2

Nhưng chính hành động kiểu “ngoài lạnh trong ấm” ấy đã khiến trái tim fan girl rung rinh hết cả. Vì Cha Eunwoo đã hành xử hệt như các soái ca trong phim Hàn Quôc. Bên ngoài thì lạnh lùng, ít nói nhưng thực ra lại luôn quan tâm chú ý đến người khác, luôn xuất hiện đúng lúc khi ai đó cần mình giúp đỡ. Chưa kể Eunwoo còn rất trẻ, nhưng lại có những cử chỉ lịch thiệp như một quý ông thực sự vậy.

Chỉ một hành động nhỏ này thôi, Eunwoo (Astro) đủ gây thương nhớ cho bao cô gái ảnh 3

Trong phim My ID is Gangnam Beauty, Cha Eunwoo đóng vai Do Kyung Suk, một chàng sinh viên đẹp trai, ít nói nhưng có trái tim ấm áp, luôn lặng lẽ quan tâm đến mọi người. Sau khi những tập đầu tiên phát sóng, Cha Eunwoo được điểm cộng về ngoại hình, nhưng lại bị trừ điểm về diễn xuất. Eunwoo diễn còn gượng gạo, thiếu tự nhiên và hy vọng sang những tập sau, anh chàng sẽ nhập vai tốt hơn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.