Chỉ một thông số này thôi đã cho thấy Black Pink đang nổi tiếng cỡ nào

Chỉ một thông số này thôi đã cho thấy Black Pink đang nổi tiếng cỡ nào
HHT - Black Pink không chỉ là nữ hoàng Youtube với số lượt xem cao kỷ lục, mà cũng là nữ hoàng trên trang tìm kiếm Google luôn.

Để đánh giá độ nổi tiếng của một nghệ sĩ, người ta sẽ dựa vào khá nhiều chỉ số. Đó có thể là số người theo dõi tài khoản mạng xã hội của nghệ sĩ, số lượng tương tác qua lại, số lượng xem các video của nghệ sĩ trên Youtube, số lượng xuất hiện trên phương tiện truyền thông. Ngoài ra, số lượt tìm kiếm tin tức của nghệ sĩ đó trên các công cụ tìm kiếm cũng là một chỉ số quan trọng.

Chỉ một thông số này thôi đã cho thấy Black Pink đang nổi tiếng cỡ nào ảnh 1

Mới đây, Google đã công bố danh sách 50 nữ idol K-Pop được quan tâm tìm kiếm nhiều nhất trong nửa đầu năm 2019. Theo kết quả này, Jennie đứng đầu bảng. Ngay từ đầu năm 2019, Jennie đã trở thành nhân vật được khán giả quan tâm khi chuyện hẹn hò giữa cô và Kai (EXO) bị trang tin Dispatch tiết lộ. Từ đó đến nay, Jennie luôn có nhiều thông tin gây sốt như chia tay Kai, cùng Black Pink tham gia nhiều chương trình ở Mỹ, xuất hiện trong sự kiện thời trang đình đám…

Bất kỳ điều gì liên quan đến Jennie cũng có thể trở thành chủ đề nóng sốt. Từ chuyện đi ăn cùng Irene (Red Velvet) ở châu Âu rồi hai cô gái giành nhau trả tiền đến những món đồ mà Jennie mặc đều nhanh chóng cháy hàng trong thời gian cực ngắn.

Chỉ một thông số này thôi đã cho thấy Black Pink đang nổi tiếng cỡ nào ảnh 2

Nữ idol đứng thứ hai trong bảng xếp hạng là IU. IU hiện đang xuất hiện trong phim Hotel Del Luna rất ăn khách, khiến tên tuổi cô nàng lại càng thêm đình đám. Ngoài ra, trong top 10 nữ idol K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất đều có tên ba thành viên còn lại của cho thấy nhóm nữ nhà YG Ent đang ngày càng nổi tiếng trên khắp thế giới. Ngay cả ở Hàn Quốc, các thành viên Black Pink cũng thường xuyên có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng chỉ số truyền thông hàng tháng.

Dự kiến trong nửa cuối năm 2019, Black Pink sẽ tiếp tục duy trì phong độ khi liên tục lập kỷ lục về lượng người xem trên Youtube, xuất hiện trong các lễ trao giải âm nhạc ở Mỹ, phát hành album mới tại Nhật.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.