“Chị Mười Ba” Thu Trang tái xuất, “gây bất ngờ” khi thử tài với Cải lương tuồng cổ

“Chị Mười Ba” Thu Trang tái xuất, “gây bất ngờ” khi thử tài với Cải lương tuồng cổ
HHT - Vở tuồng Cải lương “Dương Quý Phi” đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng bởi sự kết hợp của dàn nghệ sĩ ưu tú gạo cội, cùng sự góp mặt gây nhiều tò mò của “Chị Mười Ba” Thu Trang.

Vở tuồng Cải lương hồ quảng Dương Quý Phi gây chú ý lớn khi có sự tham dàn nghệ sĩ ưu tú gồm: NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Tú Sương cùng những gương mặt nghệ sĩ kì cựu như Linh Tâm, Thanh Hằng, Gia Bảo.

“Chị Mười Ba” Thu Trang tái xuất, “gây bất ngờ” khi thử tài với Cải lương tuồng cổ ảnh 1

Ngoài ra, vở tuồng còn ghi nhận nhiều cái tên thú vị như: diễn viên Dương Cường, Á quân của chương trình Đường Đến Danh Ca Vọng CổNhã Thy. Đặc biệt là sự xuất hiện của “Chị Mười Ba” Thu Trang.

“Chị Mười Ba” Thu Trang tái xuất, “gây bất ngờ” khi thử tài với Cải lương tuồng cổ ảnh 2

Đứng trước thông tin về sự góp mặt của nhân tố gây nhiều bất ngờ này, dư luận lập tức đã chia thành hai luồng ý trái chiều. Một số bày tỏ sự háo hức về việc tham gia của một nghệ sĩ hài đang rất được công chúng yêu mến, một số khác lại cho rằng Thu Trang chuyên trị sân khấu hài thì khó lòng đảm đương vai diễn đòi hỏi kỹ thuật cả về ca lẫn diễn trong vở Cải lương kinh điển như Dương Quý Phi.

“Chị Mười Ba” Thu Trang tái xuất, “gây bất ngờ” khi thử tài với Cải lương tuồng cổ ảnh 3

Đáp lại những hoài nghi, NSƯT Vũ Luân thẳng thắn: “Theo tôi, Thu Trang là người có kinh nghiệm ca diễn vì Trang từng hát Cải lương trong các gameshow. Trong cách nhìn của mình, tôi thấy Trang có tố chất của người diễn Cải lương tuồng cổ. Trong Dương Quý Phi, vai của Trang là cung nữ Vĩnh Tấn là vai có nhiều đất diễn và tôi tin Trang sẽ làm tốt”.

“Chị Mười Ba” Thu Trang tái xuất, “gây bất ngờ” khi thử tài với Cải lương tuồng cổ ảnh 4

Nghệ sĩ Gia Bảo cho biết thêm: “Thu Trang luôn rất nghiêm túc trong lúc tập luyện. Dù đang bận rộn với dự án phim nhưng Trang vẫn luôn tràn đầy sức sống để tập cùng mọi người. Tôi đánh giá cao tinh thần làm việc nhiệt tình của Trang và cảm ơn Trang đã rất nỗ lực để vượt qua những thử thách mà vai diễn này đặt ra”.

“Chị Mười Ba” Thu Trang tái xuất, “gây bất ngờ” khi thử tài với Cải lương tuồng cổ ảnh 5

Riêng tiền bối - nghệ sĩ Linh Tâm cũng có những lời khen cho "Chị Mười Ba”: “Tôi tin Trang là người đã có kinh nghiệm sân khấu nhiều năm, hiểu sân khấu, có thần sắc tốt nên sẽ biết làm thế nào để phát huy vai diễn”.

Mặt khác, Thu Trang cũng đã có những phản hồi trước luồng ý kiến gây tranh cãi về sự xuất hiện của mình trong vở Cải lương kinh điển Dương Quý Phi rằng: "từ trước đến giờ mọi người chỉ quen xem Trang diễn trên các sân khấu kịch, trên truyền hình hoặc phim ảnh, ít thấy Trang hát cải lương. Trang cũng có hồi hộp khi thử sức. Trong những ngày qua, cùng với các anh chị em, Trang đã tập luyện rất kỹ. Trang tin rằng với sự cố gắng của mình, mọi thứ sẽ ổn thỏa thôi".

“Chị Mười Ba” Thu Trang tái xuất, “gây bất ngờ” khi thử tài với Cải lương tuồng cổ ảnh 6

Vở Dương Quý Phi sẽ chính thức được công diễn một đêm duy nhất vào ngày 21/09 tại nhà hát Bến Thành Vở diễn có sự tham gia của: NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Linh Tâm, Thanh Hằng, danh hài Gia Bảo, danh hài Thu Trang, ca sĩ Quốc Đại, nghệ sĩ Tuấn Dũng (Á Quân Cười Xuyên Việt), diễn viên Dương Cường và nghệ sĩ Nhã Thy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm