Chỉ muốn tình thương mến thương với bạn thân mà Jungkook (BTS) cũng vướng chỉ trích

Chỉ muốn tình thương mến thương với bạn thân mà Jungkook (BTS) cũng vướng chỉ trích
HHT - Đúng là nổi tiếng quá như BTS cũng khổ, khi một hành động bình thường của Jungkook cũng bị mang ra săm soi chỉ trích.

Ngày 8/3 vừa qua, BTS đã tham gia chương trình ca nhạc Inkigayo của đài SBS và nhóm NCT 127 cũng có mặt. Kết thúc chương trình, khi tất cả các nghệ sĩ cùng ra sân khấu chào khán giả thì Jungkook đã nhanh chóng tay bắt mặt mừng với chàng bạn thân Jae Hyun (NCT 127). Hai chàng trai ôm nhau rất chặt và Jungkook còn nghịch ngợm vỗ nhẹ lên vòng ba của Jae Hyun khi anh chàng đang rời đi, như một cách bày tỏ tình cảm thân thiết.

Chỉ muốn tình thương mến thương với bạn thân mà Jungkook (BTS) cũng vướng chỉ trích ảnh 1

Khoảnh khắc tình thương mến thương giữa hai chàng trai tất nhiên đã gây bão trên Twitter và đa số khán giả đều vui lây trước cảnh Jungkook, Jae Hyun vui mừng tíu tít khi gặp nhau. Vì chàng nào cũng bận rộn nên đôi khi chỉ kịp hội ngộ trên sân khấu các show âm nhạc như thế này mà thôi. Tuy nhiên, một số netizen khó tính thì không hài lòng với hành động thân thiết quá mức của Jungkook. Việc anh chàng đụng chạm vòng ba của Jae Hyun đã bị xem là đang quấy rối đồng nghiệp. Thậm chí từ khóa “Jungkook quấy rối” còn lọt top trending tìm kiếm ở Hàn Quốc, kèm theo nhiều bình luận chê trách Jungkook.

Jungkook và Jae Hyun luôn vui vẻ chào hỏi khi gặp nhau

Hai chàng trai luôn tận dụng mọi dịp để tương tác với nhau

Tất nhiên các ARMY chẳng thể ngồi yên và nhanh chóng bênh vực Jungkook. Bởi Jungkook lẫn Jae Hyun đều là thành viên của hội idol sinh năm 1997 và chơi thân với nhau đã lâu. Mỗi khi gặp mặt, các chàng trai chẳng ngại trêu chọc nhau và hành động của Jungkook cũng chỉ là một cách thể hiện tình cảm vô tư mà thôi. Chính vì thế mà các fan mong cư dân mạng bớt săm soi và suy luận, đừng để các idol phải ngại ngùng khi gặp mặt bạn bè mình và chẳng còn thoải mái dành cho nhau những cử chỉ thân thiết nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.