Chỉ nhận quà sinh nhật thôi mà Rosé (BLACKPINK) và fan bị netizen Hàn chỉ trích

HHT - Mới đây hình ảnh list quà tặng mà người hâm mộ tặng cho Rosé (BLACKPINK) nhân dịp sinh nhật nữ ca sĩ hôm 11/2 vừa rồi đã gây ra rất nhiều ý kiến trái chiều.

Hình ảnh các món quà Rosé (BLACKPINK) nhận được trong dịp sinh nhật năm nay thực sự ấn tượng, từ các loại túi xách đắt tiền, cho đến trang sức, quần áo, thậm chí cả máy ảnh, vali… cứ như là fan chuẩn bị cho cô nguyên một “tủ đồ” để đi du lịch vậy.

Chỉ nhận quà sinh nhật thôi mà Rosé (BLACKPINK) và fan bị netizen Hàn chỉ trích ảnh 1

Trong danh sách này, có khá nhiều món giá trị lên tới hàng ngàn đô la, đắt nhất là chiếc túi của Delvaux có giá lên đến 152 triệu đồng.

Chỉ nhận quà sinh nhật thôi mà Rosé (BLACKPINK) và fan bị netizen Hàn chỉ trích ảnh 2

Nhiều netizen cho rằng việc tặng quà như vậy thật sự có vấn đề, vì Rosé đâu có thiếu những món đồ hàng hiệu như thế này? Và một số người cũng cho rằng Rosé đã không thể hiện rõ quan điểm của mình, để fan phải quá tốn kém mỗi dịp sinh nhật cô.

Nhiều nhóm nhạc và nghệ sĩ cùng đã từng nêu rõ quan điểm về việc ngừng nhận quà mỗi dịp sinh nhật, đặc biệt là những món quà đắt tiền, để fandom có thể dùng số tiền đó vào các mục đích có ý nghĩa hơn. Nhưng dường như YG thì vẫn không có động thái gì trong việc này, thế nên một bộ phận netizen Hàn cứ đến dịp sinh nhật của các idol nhà YG, đặc biệt là BLACKPINK là lại chỉ trích.

Chỉ nhận quà sinh nhật thôi mà Rosé (BLACKPINK) và fan bị netizen Hàn chỉ trích ảnh 3

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến phản bác lại, cho rằng chuyện tặng quà là quyền của fan, và họ có điều kiện thì họ tặng thôi. Thêm nữa, chuyện tặng quà trước nay dù nghệ sĩ có nói gì đi nữa thì người hâm mộ vẫn cứ tặng, mà Rosé cũng đâu có biết được chính xác người tặng hay địa chỉ để mà trả lại? Như vậy, thà rằng cô ấy nhận và trân trọng những món quà này, người hâm mộ còn thấy vui vẻ hơn.

Chỉ nhận quà sinh nhật thôi mà Rosé (BLACKPINK) và fan bị netizen Hàn chỉ trích ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm