Chỉ nhờ giảm cân đúng cách, những cô gái này đã “vịt hóa thiên nga” và nhanh chóng nổi tiếng

Chỉ nhờ giảm cân đúng cách, những cô gái này đã “vịt hóa thiên nga” và nhanh chóng nổi tiếng
HHT - K-Pop có rất nhiều trường hợp người thật việc thật chứng minh rằng giảm cân đúng cách đã giúp nhiều cô gái “từ vịt hóa thiên nga”.

Chỉ nhờ giảm cân đúng cách, những cô gái này đã “vịt hóa thiên nga” và nhanh chóng nổi tiếng ảnh 1

Park Boram được biết tới từ sau chương trình tìm kiếm tài năng Superstar K2. Lần đầu xuất hiện trên truyền hình, Park Boram được coi là thí sinh nặng ký cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Khi ấy, Boram nặng đến 77 kg và sau đó, Boram nhận ra rằng cô không thể tỏa sáng với thân hình quá mũm mĩm như thế. Boram quyết tâm giảm đến 30 kg và chính thức debut với vóc dáng mảnh mai đúng chuẩn.

Chỉ nhờ giảm cân đúng cách, những cô gái này đã “vịt hóa thiên nga” và nhanh chóng nổi tiếng ảnh 2

Thời kỳ đỉnh cao cân nặng của Eunji (Apink) là 62 kg, khi cô mới debut cùng nhóm. Rất nhiều người đã góp ý rằng đôi chân của Eunji quá tròn trịa so với các thành viên khác. Eunji đã tập thể thao cực đều đặn, chơi boxing và giảm được 13 kg.

Chỉ nhờ giảm cân đúng cách, những cô gái này đã “vịt hóa thiên nga” và nhanh chóng nổi tiếng ảnh 3

Ngày đóng phim Dream High năm 2011, Suzy có vóc dáng mũm mĩm cũng như khuôn mặt tròn xoe vì tăng cân khá nhiều. Sau đó, Suzy đã nhận ra mình không thể thả lỏng cân nặng như thế này, bèn áp dụng chế độ ăn kiêng cùng tập luyện khắt khe. Từ đó trở đi, Suzy đã trở nên xinh đẹp rạng ngời với thân hình thon thả.

Chỉ nhờ giảm cân đúng cách, những cô gái này đã “vịt hóa thiên nga” và nhanh chóng nổi tiếng ảnh 4

Ngày còn chưa nổi tiến, Kang Sora nặng tới 70 kg. Đến khi theo học trường nghệ thuật, Kang Sora biết mình đang có bất lợi về ngoại hình, nên đã chọn học múa ballet để giảm cân. Cô đã giảm được những 20 kg, giúp cho cơ thể và khuôn mặt đều trở nên nhỏ nhắn.

Chỉ nhờ giảm cân đúng cách, những cô gái này đã “vịt hóa thiên nga” và nhanh chóng nổi tiếng ảnh 5

Nếu nhìn ảnh Sulli khi mới debut, có lẽ nhiều người sẽ không nhận ra. Sulli ngày đó tròn trịa đến mức được gắn biệt danh “em bé mũm mĩm”. Sulli đã ép mình vào một chế độ tập luyện rất nặng để giảm đi 10 kg và cố gắng duy trì lịch ăn uống, thể thao hợp lý để duy trì cân nặng ổn định.

Chỉ nhờ giảm cân đúng cách, những cô gái này đã “vịt hóa thiên nga” và nhanh chóng nổi tiếng ảnh 6

Ailee ngày mới đứng trên sân khấu cũng khiến khán giả ấn tượng vì thân hình siêu mũm mĩm. Cô đã từng nặng hơn 60 kg và hiện giờ chỉ còn có 50 kg sau thời gian dài ăn kiêng, tích cực tập nhảy.

Chỉ nhờ giảm cân đúng cách, những cô gái này đã “vịt hóa thiên nga” và nhanh chóng nổi tiếng ảnh 7

UEE nổi tiếng với biệt danh “cặp đùi mật ong”, có nghĩa là đôi chân khỏe khắn nhưng cũng lớn hơn kích cỡ trung bình của các nữ idol K-Pop. Sau đó, UEE đã tập rất nhiều môn thể thao cấp độ nặng, để giảm cả vòng eo lẫn vòng đùi.

Chỉ nhờ giảm cân đúng cách, những cô gái này đã “vịt hóa thiên nga” và nhanh chóng nổi tiếng ảnh 8

Ngày còn chưa debut, Chaeyeon nhóm DIA nặng tới 64 kg. Ngay trước khi ra mắt khán giả, Chaeyeon ép mình vào chế độ giảm cân đầy nghiêm khắc. Kết quả là Chaeyeon đã giảm được 14 kg.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu!

Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu!

HHT - Sáng ngày 26/5 theo giờ Việt Nam, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang chính thức xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Cannes. Vậy là sau khi tiếc nuối vì Lý Nhã Kỳ hủy lịch trình tại Cannes, người hâm mộ Việt lại được chiêm ngưỡng một ngôi sao khác trên thảm đỏ của sự kiện điện ảnh đình đám này.