Chỉ nhờ một câu nói ngắn gọn, Rosé (Black Pink) khiến các anti-fan phải câm nín

Chỉ nhờ một câu nói ngắn gọn, Rosé (Black Pink) khiến các anti-fan phải câm nín
HHT - Đừng tưởng nhìn Rosé hiền dịu ít nói mà xem nhẹ cô nàng nhé. Rosé mà lên tiếng chặt chém ai thì cũng ra trò lắm đấy.

Từ khi Black Pink debut cho đến bây giờ khi đã nổi tiếng khắp thế giới, Rosé là thành viên có phần ít được chú ý nhất nhóm. Tuy là giọng ca chính, lại thêm sắc vóc chẳng thua kém ai nhưng Rosé lại không được nhắc tới nhiều như Jisoo xinh đúng chuẩn visual, Jennie thần thái sang chảnh hay Lisa đáng yêu như một cô búp bê. Thỉnh thoảng lắm, Rosé mới có dịp khiến người khác trầm trồ mà thôi.

Chỉ nhờ một câu nói ngắn gọn, Rosé (Black Pink) khiến các anti-fan phải câm nín ảnh 1

Chính vì thế, nhiều người đã xem nhẹ vai trò của Rosé trong nhóm Black Pink. Thậm chí cư dân mạng từng bức xúc hộ Rosé khi cô bị một masternim fansite của nhóm ngó lơ và phân biệt đối xử ra mặt, như thể Rosé không phải thành viên của Black Pink nên không cần được tôn trọng như ba cô gái còn lại.

Mới đây, Black Pink vừa có buổi livestream để giao lưu với các fan. Trong phần các thành viên đặt câu hỏi cho nhau, Jisoo đã dành cho Rosé một câu hỏi khá khó “Trong nhóm Black Pink thì Rosé đóng vai trò gì vậy?”. Chẳng cần phải suy nghĩ lâu, Rosé đã đáp ngắn gọn rằng mình là một mảnh không thể thiếu, một thành viên không thể thay thế của nhóm.

Chỉ nhờ một câu nói ngắn gọn, Rosé (Black Pink) khiến các anti-fan phải câm nín ảnh 2

Câu trả lời súc tích mà đủ ý của Rosé đã được khen ngợi hết lời, cho thấy Rosé ý thức rõ vai trò của mình trong nhóm Black Pink. Quan trọng hơn, các anti-fan đừng hòng làm cô nàng suy sụp bằng những bình luận tiêu cực, vì Rosé mạnh mẽ hơn chúng ta tưởng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm