Chỉ nhờ một tấm ảnh chụp với Taeyeon thôi, Yeri (Red Velvet) được khen ngợi hết lời

Chỉ nhờ một tấm ảnh chụp với Taeyeon thôi, Yeri (Red Velvet) được khen ngợi hết lời
HHT - Yeri đã có một hành động cực kỳ chu đáo và tinh tế vào thời điểm Taeyeon đang gặp khó khăn.

Mới đây, Yeri (Red Velvet) vừa đăng một tấm ảnh lên story Instagram của mình. Đây là hình chụp từ màn hình điện thoại, cho thấy Yeri đang gọi điện video cho Taeyeon. Yeri cũng không quên để lại lời nhắn “Em yêu chị” như một cách bày tỏ tình cảm với Taeyeon.

Chỉ nhờ một tấm ảnh chụp với Taeyeon thôi, Yeri (Red Velvet) được khen ngợi hết lời ảnh 1

Chuyện YeriTaeyeon chơi thân với nhau thì fan K-Pop đều biết. Nhưng điểm đặc biệt là Yeri chia sẻ tấm ảnh này ngay sau khi Taeyeon thừa nhận cô đang bị trầm cảm, đang phải uống thuốc điều trị. Hình ảnh Taeyeon cười tươi rói khi nói chuyện với Yeri đã khiến khán giả yên lòng, chứng tỏ tâm trạng nữ ca sĩ đang dần ồn định.

Những người mắc bệnh trầm cảm luôn cần được người khác quan tâm yêu thương, dành cho họ những lời động viên, những câu nói dịu dàng. Vì thế, việc Yeri gọi điện hỏi thăm, khẳng định mình rất yêu Taeyeon chắc chắn đã giúp Taeyeon thấy vui hơn rất nhiều, nên cô mới cười rạng rỡ đến thế.

Chỉ nhờ một tấm ảnh chụp với Taeyeon thôi, Yeri (Red Velvet) được khen ngợi hết lời ảnh 2

Chưa kể Yeri hiện đang bận rộn comeback cùng Red Velvet, nhưng vẫn thu xếp thời gian để quan tâm đến Taeyeon càng cho thấy tình cảm thân thiết giữa hai cô gái nhà SM Ent. Trước đây, hai nữ idol thường xuyên khoe ảnh chụp chung, hoặc rủ nhau đi ăn khi rảnh rỗi. Yeri còn từng đến nhà Taeyeon dự tiệc ngủ, chứng tỏ Taeyeon cực kỳ yêu quý nữ đàn em.

Ngày trước Yeri đã có lúc bị cư dân mạng chỉ trích là không lo tập luyện cùng nhóm nhạc của mình mà cứ dành thời gian đi chơi với các đồng nghiệp. Nhưng giờ đây, Yeri đã thay đổi cục diện, được khen nhờ tình bạn thân thiết với Taeyeon.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.