Chỉ những người cực kỳ mạnh mẽ mới có thể vượt qua các show truyền hình "sống còn"

Chỉ những người cực kỳ mạnh mẽ mới có thể vượt qua các show truyền hình "sống còn"
HHT - Có thể nói show truyền hình "sống còn" là hành trình thử thách sức chịu đựng của các thí sinh. Rất nhiều tài năng trẻ đã không thể vượt qua những lời chỉ trích, những lời chê bai tới tấp mà phải bỏ cuộc giữa chừng.

Trong show thực tế Idol School, thực tập sinh người Thái Lan Natty rất được đánh giá cao. Nhưng trong một lần trò chuyện với cô giáo Park Jun Hee, Natty đã thú nhận rằng cô nàng trải qua những ngày tháng vô cùng khó khăn.

Chỉ những người cực kỳ mạnh mẽ mới có thể vượt qua các show truyền hình "sống còn" ảnh 1

Natty tâm sự “Trong suốt thời gian em tham gia Sixteen, có quá nhiều người lên mạng chê rằng em thật xấu xí và kém cỏi. Từ đó trở đi, em không còn tự tin vào chính mình. Em làm gì cũng nghĩ rằng mình sẽ thất bại, vì mình không hề xinh đẹp và có tài”.

Chỉ những người cực kỳ mạnh mẽ mới có thể vượt qua các show truyền hình "sống còn" ảnh 2

Năm 2015, cô bé 13 tuổi Natty đã có mặt trong show sống còn Sixteen nhưng đã bị loại vào phút cuối, và không được debut cùng nhóm TWICE. Khi ấy, Natty còn nhỏ nên chưa có ngoại hình nổi bật, nhưng vũ đạo thì không chê vào đâu được. Có lẽ vì không chịu nổi sức ép dư luận, Natty đã rời khỏi công ty JYP, trở thành thực tập sinh tự do và tham gia chương trình Idol School.

Chỉ những người cực kỳ mạnh mẽ mới có thể vượt qua các show truyền hình "sống còn" ảnh 3

Natty bây giờ đã lớn hơn, xinh đẹp lên nhiều, các kỹ năng cũng đã nổi trội hơn trước rất nhiều. Nhưng Natty vẫn luôn sống trong căng thẳng lo lắng, luôn nghi ngờ chính mình và tâm trạng ấy đã khiến Natty không thể tỏa sáng hết mình. Hành trình trở thành idol K-Pop không hề trải hoa hồng, và thành công chỉ dành cho những người thực sự nghị lực và mạnh mẽ mà thôi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm