Chi Pu bất ngờ xuống tóc, liệu có liên quan tới một đồng đội trong "Đạp Gió 2023"?

HHT - Việc Chi Pu bỗng dưng cắt tóc ngắn giữa thời điểm đang tham gia "Đạp Gió 2023" khiến cho nhiều người hết sức tò mò. Lý do khiến Chi Pu quyết định thay đổi hình ảnh là gì?

Từ nhiều năm nay, Chi Pu luôn gắn liền với mái tóc dài thướt tha. Thực ra không riêng Chi Pu mà nhiều sao nữ khác cũng luôn để tóc dài ngang lưng vì dễ tạo thành nhiều kiểu khác nhau, cũng dễ nhận hợp đồng quảng cáo dầu gội hay sản phẩm chăm sóc tóc.

Chi Pu bất ngờ xuống tóc, liệu có liên quan tới một đồng đội trong "Đạp Gió 2023"? ảnh 1

Chi Pu để nhiều kiểu tóc khác nhau trong Đạp Gió 2023.

Trong thời gian tham gia Đạp Gió 2023, ê-kíp của Chi Pu đã thường xuyên biến tấu mái tóc của cô thành nhiều phong cách khác nhau tùy vào bối cảnh cũng như trang phục, nên cô luôn có tạo hình đầy mới mẻ. Nhưng mới đây, Chi Pu bất ngờ khoe video đi cắt tóc ngắn.

Chi Pu bất ngờ xuống tóc, liệu có liên quan tới một đồng đội trong "Đạp Gió 2023"? ảnh 2

Chi Pu mới xuống tóc khiến ai cũng bất ngờ.

Nữ ca sĩ chọn kiểu tóc tỉa gần chấm vai, để mái thưa nhìn trẻ trung vô cùng. Rất nhiều netizen khen ngợi Chi Pu nhìn như sinh viên trong kiểu tóc mới và tò mò về lý do nữ ca sĩ bất ngờ xuống tóc. Một bộ phận khán giả thì đoán rằng Chi Pu làm mới bản thân để chuẩn bị cho vòng công diễn 4 của Đạp Gió 2023, nhằm khiến khán giả phải bất ngờ khi mỗi lần xuất hiện lại có nhiều thứ mới mẻ.

Chi Pu bất ngờ xuống tóc, liệu có liên quan tới một đồng đội trong "Đạp Gió 2023"? ảnh 3

Phải chăng cô chuẩn bị cho vòng thi mới của Đạp Gió 2023?

Thậm chí mọi người còn đoán Chi Pu lấy cảm hứng cắt tóc từ Lưu Nhã Sắt, thành viên chung đội với cô ở vòng công diễn 2. Lưu Nhã Sắt có mái tóc ngắn rất cá tính và quả thực tóc mới của Chi Pu khá giống với đàn chị thân thiết với mình. Theo những gì mà netizen Trung Quốc đồn đại thì ở vòng công diễn 3, tuy đội của Chi Pu có số phiếu bầu khá thấp nhưng cô vẫn lọt vào vòng sau.

Chi Pu bất ngờ xuống tóc, liệu có liên quan tới một đồng đội trong "Đạp Gió 2023"? ảnh 4

Tóc mới của Chi Pu khá giống với Lưu Nhã Sắt.

Phải chăng Chi Pu quyết tâm chơi lớn, tạo đột phá trong vòng thi quan trọng nên đã quyết định để tóc ngắn, điều mà cô chưa làm suốt nhiều năm nay?

Chi Pu bất ngờ xuống tóc, liệu có liên quan tới một đồng đội trong "Đạp Gió 2023"? ảnh 8
Tin liên quan