Chi Pu bị chĩa "đũa phép" vào cổ ở poster phim mới, netizen: Hay là ngoại truyện của Harry Potter?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian gây tò mò khi "nhá hàng" 2 nữ chính là Chi Pu và Anh Thư, phim điện ảnh "Mười: Lời Nguyền Trở Lại" tiếp tục hé lộ dàn cast chính sẽ góp mặt trong bộ phim. 

Mới đây, poster teaser trailer chính thức của bộ phim kinh dị Mười: Lời Nguyền Trở Lại đã được công bố. Theo đó, với dòng chữ "Kẻ không được yêu mới là kẻ thứ ba” cùng hình tượng 5 nhân vật nữ gồm: Linh (Chi Pu), Mười (Anh Thư), Hồng (Hồng Ánh), Hằng (Rima Thanh Vy) và Diệu (Đinh Y Nhung), bộ phim hé lộ về câu chuyện "vừa yêu vừa hận" xoay quanh những mối quan hệ tình yêu tranh đoạt.

Chi Pu bị chĩa "đũa phép" vào cổ ở poster phim mới, netizen: Hay là ngoại truyện của Harry Potter? ảnh 1

Nhân vật chính thu hút sự chú ý là Linh do Chi Pu đảm nhận. Giọng ca Anh Ơi Ở Lại diện trang phục đen, ánh mắt thể hiện sự sợ hãi, căm thù xen lẫn đau khổ. Cùng với việc bị một vật nhìn hao hao chiếc đũa chĩa thẳng vào cổ, nhân vật Linh được suy đoán đang phải chịu sự chi phối của một thế lực hắc ám đằng sau.

Bên cạnh đó, hình ảnh cùng biểu cảm của hai nữ diễn Anh Thư và Hồng Ánh trong vai tình địch của nhau ở phần trước cũng gây tò mò. Trong khi "ma Mười" mỉm cười thách thức, thì nét mặt của Hồng ánh lên sự hiểm ác. Ở phần trước, Hồng đã làm gãy chân và tạt a-xít Mười, khiến cô tự sát và trở thành oán hồn báo thù. Nhiều netizen cho rằng, mối thù của hai nhân vật cũ sẽ tiếp tục được thể hiện ở "Mười: Lời Nguyền Trở Lại".

Chi Pu bị chĩa "đũa phép" vào cổ ở poster phim mới, netizen: Hay là ngoại truyện của Harry Potter? ảnh 2
Lần trở lại với điện ảnh của Chi Pu kể từ phim "Chị chị em em".

Bên cạnh 5 nhân vật nữ chính, trailer của bộ phim hé lộ một số chi tiết về những mối quan hệ trong bộ phim. Đáng nói, trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại, Chi Pu sẽ tiếp tục vào vai... “tiểu tam” từng phá vỡ mối tình của bạn mình là Hằng (Rima Thanh Vy).

Chi Pu bị chĩa "đũa phép" vào cổ ở poster phim mới, netizen: Hay là ngoại truyện của Harry Potter? ảnh 3

Sự u ám của căn biệt thự treo đầy tranh cổ, loạt biểu cảm của Hằng khi bị ám, cũng như các hiện tượng kỳ lạ trong nhà trải dài suốt trailer. Bức tranh Mười cũng xuất hiện trong ngôi biệt thự và được giới thiệu là chứa đựng lời nguyền đáng sợ.

Tuy nhiên, trái với những tình huống căng thẳng, rùng rợn trong poster hay trailer, phản ứng của netizen mới là điều bất ngờ. Theo đó, ở một số hội nhóm chuyên bàn về phim ảnh, nhiều khán giả đã hài hước "đặt tên" cho chiếc đũa đáng sợ dùng để uy hiếp nhân vật Chi Pu là... đũa trộn cơm, đũa bếp hay thậm chí là... đũa phép của Harry Potter!

Bên cạnh đó, một số khán giả cho rằng poster phim được chỉnh sửa "quá tay" khiến tổng thể về màu sắc khá "sến", làm giảm đi tính ma mị, bí ẩn của một bộ phim kinh dị. Ngoài ra, câu tagline chính đậm mùi "trà xanh" của phim cũng là đề tài netizen tranh cãi.

- Thấy cây đũa phép cũng có xíu tò mò, tới lúc nhìn thấy câu slogan thì tụt cả hứng!

- Này là ngoại truyện của Harry Potter hay Fantastic Beasts vậy ạ? Thấy có cây đũa phép hao hao cây đũa Cơm nguội kìa.

- Hy vọng phần 2 cũng sẽ ổn như phần trước, nhưng câu "kẻ thứ 3" hơi kì nha!

Chi Pu bị chĩa "đũa phép" vào cổ ở poster phim mới, netizen: Hay là ngoại truyện của Harry Potter? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm