Chi Pu chia sẻ Kay Trần gặp vấn đề căng thẳng, fan lo lắng liệu có liên quan đến công ty quản lý?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong đêm Chung kết 1 của cuộc thi "Street Dance Vietnam", sau những phần thi đấu trên sân khấu, Chi Pu đã có những lời động viên chân thành gửi tới Kay Trần.

Theo đó, Chi Pu cho biết, ngay từ đầu chương trình Street Dance Vietnam, cô đã nhìn thấy những khoảnh khắc nhiều tâm sự của Kay Trần. Sau khi ghi hình, Chi Pu thường xuyên nhắn tin cho Kay Trần để động viên anh. Chi Pu chia sẻ thêm, trong nhiều tháng qua, Kay Trần phải "đối mặt" với nhiều vấn đề cá nhân rất căng thẳng.

Phần tiết lộ của Chi Pu khiến khán giả không khỏi đặt nghi vấn liệu vấn đề nói trên có liên quan đến mối quan hệ giữa Kay Trần và công ty quản lý hay không. Bởi trước đó, giọng ca Ý Em Sao từng có nhiều động thái khiến fan nghi ngờ anh muốn "đường ai nấy đi" với công ty quản lý.

Chi Pu chia sẻ Kay Trần gặp vấn đề căng thẳng, fan lo lắng liệu có liên quan đến công ty quản lý? ảnh 1

Chi Pu và Kay Trần trên sân khấu Street Dance Vietnam.

Theo đó, Kay Trần từng đăng loạt Story lên Instagram cá nhân, với nội dung ghép lại thành câu: "Đã đến lúc nói nên câu... giã từ". Thông qua Instagram, nam ca sĩ từng nhờ mọi người giới thiệu luật sư có chuyên môn liên quan đến việc tranh chấp hợp đồng để giúp một người em.

Ngoài ra, Kay Trần cũng không chia sẻ sản phẩm âm nhạc mới của chủ tịch Sơn Tùng M-TP để bày tỏ sự ủng hộ. Bên cạnh đó, dù đã gia nhập công ty quản lý 2 năm, nhưng Kay Trần chỉ được phát hành duy nhất một MV Nắm Đôi Bàn Tay và đảm nhận vị trí đội trưởng Street Dance Vietnam. Khoảng thời gian này được xem là bước lùi trong sự nghiệp của Kay Trần.

Chi Pu chia sẻ Kay Trần gặp vấn đề căng thẳng, fan lo lắng liệu có liên quan đến công ty quản lý? ảnh 2

Chi Pu và Kay Trần.

Tuy nhiên, bất chấp những suy đoán của khán giả, Kay Trần không đưa ra phản hồi nào. Anh vẫn tiếp tục tập trung cho các hoạt động của mình. Người hâm mộ của Kay Trần hi vọng anh sẽ sớm tỏa sáng trở lại với những bản hit mới trên con đường ca hát.

Chi Pu chia sẻ Kay Trần gặp vấn đề căng thẳng, fan lo lắng liệu có liên quan đến công ty quản lý? ảnh 3

Ngoài ra, trong đêm Chung kết 1 của Street Dance Vietnam, Chi Pu và team của mình đã trình diễn The Golden Women Song, biên đạo bởi Lit. Nữ đội trưởng đã hóa thân thành nhân vật Siren trong tập phim Jibaro thuộc series đình đám Love, Death + Robots. Còn Kay Trần đã "trở về quá khứ" khi trình diễn Chuyện Tình Ngang Trái trên nền nhạc bản hit Ý Em Sao. Ca khúc được remix bởi Maiki, biên đạo bởi Dương Anh Mỹ, kết hợp Quốc Tít và Lê Hiếu.

Chi Pu chia sẻ Kay Trần gặp vấn đề căng thẳng, fan lo lắng liệu có liên quan đến công ty quản lý? ảnh 4

Chi Pu trong tạo hình Siren.

Chi Pu chia sẻ Kay Trần gặp vấn đề căng thẳng, fan lo lắng liệu có liên quan đến công ty quản lý? ảnh 5

Kay Trần tái hiện hình ảnh trong MV Ý Em Sao.

Sau phần thi của team Kay Trần, Chi Pu đã lên sân khấu và chia sẻ: "Chưa bao giờ em thấy một Kay Trần thoải mái, tận hưởng sân khấu, vui vẻ với anh em như ngày hôm nay. Em hi vọng từ giờ và suốt chặng đường về sau, anh sẽ luôn giữ được tinh thần lạc quan như thế này".

Chi Pu chia sẻ Kay Trần gặp vấn đề căng thẳng, fan lo lắng liệu có liên quan đến công ty quản lý? ảnh 6
Chi Pu chia sẻ Kay Trần gặp vấn đề căng thẳng, fan lo lắng liệu có liên quan đến công ty quản lý? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm