Chi Pu chính thức gia nhập V-Pop với vai trò ca sĩ, ra mắt 2 sản phẩm trong tháng 10

Chi Pu chính thức gia nhập V-Pop với vai trò ca sĩ, ra mắt 2 sản phẩm trong tháng 10
HHT - Trong tập 2 của "ChiPu TV" (chương trình xoay quanh cuộc sống, công việc của Chi Pu), cô đã chính thức công bố dự án lớn nhất trong năm 2017 với vai trò hoàn toàn mới.

Theo đó, Chi Pu sẽ chính thức gia nhập V-Pop trong vai trò ca sĩ. Không chỉ tuyên bố việc chính thức đi hát, Chi Pu còn cho thấy quá trình tập luyện âm thầm trong suốt 3 năm qua cho lối rẽ mang tính cột mốc trong sự nghiệp. 

Chi Pu chính thức gia nhập V-Pop với vai trò ca sĩ, ra mắt 2 sản phẩm trong tháng 10 ảnh 1

Chi Pu chia sẻ: “Hồi đầu tập hát, tôi có liên hệ với một cô khá nổi tiếng để dạy cho mình. Không may, hoặc có thể do mình không giỏi, không biết gì về âm nhạc cả, cũng không biết Mi, Ma, Mô như thế nào… dạy được 2 ngày thì cô nản. Cô mới nói là: ‘Thôi nhỉ, không học nữa nhỉ’. Lúc đấy bị cô đuổi học tôi chỉ biết đi về thôi. Tôi còn tự hỏi mình kém đến mức để bị đuổi học á?’. Lúc đó, Chi Pu suy nghĩ rất nhiều con đường này có hợp với mình không. Nhưng có lẽ là người thích chinh phục, nên những thất bại không làm tôi bỏ cuộc được”. 

Chi Pu chính thức gia nhập V-Pop với vai trò ca sĩ, ra mắt 2 sản phẩm trong tháng 10 ảnh 2

Sau đó, Chi Pu đến gặp thầy Hoàng Anh Tú - giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật TP.HCM để tiếp tục việc học hát. Với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, trong 3 năm qua, Chi Pu đã cùng thầy từng bước cải thiện khả năng của mình. 

Chi Pu chính thức gia nhập V-Pop với vai trò ca sĩ, ra mắt 2 sản phẩm trong tháng 10 ảnh 3

Lý do của việc lấn sân sang ca hát, Chi Pu cho biết: “Chi nghĩ mình không nên mãi cứ an toàn thế này, không muốn mọi người lãng quên mình”. Tuy nhiên, trong quá trình luyện tập vất vả, nhiều lần thất bại, có lúc Chi Pu nghĩ: “Thôi thì cứ an phận làm diễn viên, đừng nghĩ đến chuyện đi hát hò làm gì nữa”. Nhưng những lời động viên, nhận xét của thầy đã khiến cô có thêm tự tin để đi tiếp con đường này. Ngoài ra, dòng nhạc mà Chi Pu theo đuổi cần nhiều thể lực để vừa hát và nhảy, cô cũng đã chăm chỉ tập luyện trong suốt thời gian dài. Không chỉ để duy trì cột hơi tốt hơn, cô còn cải thiện được vóc dáng của mình để theo đuổi đam mê.

Chi Pu chính thức gia nhập V-Pop với vai trò ca sĩ, ra mắt 2 sản phẩm trong tháng 10 ảnh 4

Được biết, để đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát, Chi Pu sẽ chính thức ra mắt 2 sản phẩm trong tháng 10 này.  

NHƯ LÊ - Ảnh: Hải Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm