Chi Pu chính thức ra mắt MV "Từ Hôm Nay", khai màn cho hành trình trở thành ca sĩ

Chi Pu chính thức ra mắt MV "Từ Hôm Nay", khai màn cho hành trình trở thành ca sĩ
HHT - Đúng 20h ngày 10/10/2017, MV “Từ Hôm Nay” (Feel Like Ooh”) chính thức được ra mắt, đánh dấu vai trò ca sĩ của Chi Pu. Đây cũng là phát pháo đầu tiên khởi động cho dự án "Dream Show" của cô.

Từ Hôm Nay (Feel Like Ooh) là ca khúc do ê-kíp của bộ đôi producer Hàn Quốc: Krazy ParkEddy S Park - hai tên tuổi từng tạo hit cho nhiều ca sĩ, nhóm nhạc hàng đầu K-Pop đảm nhận khâu sáng tác và sản xuất. Lời Việt của ca khúc được nữ ca sĩ Trang Pháp thực hiện. Đây cũng là tác phẩm khởi động cho dự án lớn nhất trong năm 2017 của Chi Pu trong vai trò ca sĩ.  

Chi Pu chính thức ra mắt MV "Từ Hôm Nay", khai màn cho hành trình trở thành ca sĩ ảnh 1

MV Từ Hôm Nay (Feel Like Ooh) được thực hiện bởi đội ngũ sản xuất được đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo. MV được quay liên tục trong 26 giờ đồng hồ với nhiều cảnh quay khó. Thậm chí, Chi Pu còn phải ngâm mình trong nước lạnh lúc 6h sáng, nhiều cảnh quay kết hợp với màn hình Led to để mang đến cho người xem những trải nghiệm đẹp mắt. 

Chi Pu chính thức ra mắt MV "Từ Hôm Nay", khai màn cho hành trình trở thành ca sĩ ảnh 2

Ngoài ra, phần trang phục trong MV cũng được Chi Pu đầu tư mạnh tay. Cô đã mua toàn bộ trang phục thay vì nhờ các hãng thời trang danh tiếng hỗ trợ, từ đó stylist Hoàng Ku có thể thoải mái phối sao cho tinh tế và sáng tạo hết mức. Stylist Hoàng Ku chia sẻ: “Điều mình thích nhất trong dự án lần này với Chi Pu là được làm việc với một nghệ sĩ dám đầu tư”.

Chi Pu chính thức ra mắt MV "Từ Hôm Nay", khai màn cho hành trình trở thành ca sĩ ảnh 3

Xem MV Từ Hôm Nay, khán giả có thể thấy sự biến hóa đầy ấn tượng của nữ ca sĩ Chi Pu với nhiều sự thay đổi hình ảnh khác nhau. Từ cô gái trẻ trung, nhí nhảnh và có phần bất cần, Chi Pu chuyển mình cực cuốn hút với hình ảnh cùng những vũ đạo mạnh mẽ. 

Chi Pu chính thức ra mắt MV "Từ Hôm Nay", khai màn cho hành trình trở thành ca sĩ ảnh 4

Sau phát pháo khởi động của MV Từ Hôm nay (Feel Like Ooh), Chi Pu sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả sân khấu debut mang tên Dream Show vào ngày 27/10/2017 tới đây, tối cùng ngày cô sẽ chính thức trình làng MV thứ 2 trong dự án này. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Rin Tran

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm