Chi Pu chính thức ra mắt tại Hàn Quốc với mini Album “Love Story”

Chi Pu chính thức ra mắt tại Hàn Quốc với mini Album “Love Story”
HHT - Vào ngày 28/10, trên các hệ thống nghe nhạc online lớn nhất Hàn Quốc, mini album “Lonely Night” chính thức được đăng tải, đánh dấu bước khởi đầu cho sự nghiệp của Chi Pu tại xứ Củ sâm.

Love Story là mini album bao gồm 3 ca khúc phiên bản đặc biệt của các sáng tác Từ Hôm Nay (Feel Like Ooh), Cho Ta Gần Hơn (I’m In Love). Các ca khúc được phối lại theo phong cách mới, đặc biệt là bản acoustic của Love Story mộc mạc và tràn đầy tình cảm hơn. Các ca khúc trong album được Chi Pu trình bày hoàn toàn bằng tiếng Hàn.  

Chi Pu chính thức ra mắt tại Hàn Quốc với mini Album “Love Story” ảnh 1

Love Story là sản phẩm được sản xuất và thu âm hoàn toàn ở Hàn Quốc, do ê-kíp của bộ đôi producer đình đám Krazy Park Eddy S Park đảm nhận. Eddy S Park cũng là đại diện truyền thông và phụ trách quảng bá cho các hoạt động của Chi Pu ở Hàn Quốc sau khi Love Story chính thức ra mắt. 

Chi Pu chính thức ra mắt tại Hàn Quốc với mini Album “Love Story” ảnh 2

Ngay từ những ngày đầu bắt đầu dự án Chi Pu Dream Show, nhiều khán giả thắc mắc về chữ “치푸 “ phía sau các sản phẩm của Chi Pu khi tung lên YouTube. Đây là động tác để tăng nhận diện và dễ dàng tìm kiếm cho khán giả Hàn Quốc, đồng thời là bước đầu tiên để Chi Pu tiếp cận và giới thiệu mình tại thị trường có nền công nghiệp giải trí cạnh tranh khốc liệt bậc nhất Châu Á.  

Chi Pu chính thức ra mắt tại Hàn Quốc với mini Album “Love Story” ảnh 3

Bên cạnh đó, sau khi công bố thông tin debut ở Hàn, Chi Pu đã lọt Top 10 real-time (thời gian thực) nghe nhạc và tìm kiếm trên trang Melon uy tín của Hàn. Đây là tín hiệu đáng mừng của Chi Pu để cô tiếp tục cố gắng trong thời gian tới. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm