Chi Pu đi ghi hình "Đạp Gió 2023" tập mới, nhan sắc qua cam thường trông ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Pu vừa được phát hiện đi ghi hình tập mới của “Đạp Gió 2023”, cho thấy nữ ca sĩ tiếp tục tiến sâu vào vòng trong. Quan trọng hơn, nhắc sắc và vóc dáng của Chi Pu qua ống kính cam thường mới là thứ được Cnet quan tâm nhất.

Chỉ sau hai tập Đạp Gió 2023, Chi Pu đã đánh bay mọi e ngại của khán giả Việt Nam. Tuy rằng giọng hát vẫn là một điểm yếu nhưng bù lại, Chi Pu đã tập trung mạnh cho phần trang phục, vũ đạo cũng như các kỹ năng trình diễn khác để chinh phục khán giả. Nhờ vậy mà cô liên tục có thứ hạng cao trong dàn 33 tỷ tỷ.

Chi Pu đi ghi hình "Đạp Gió 2023" tập mới, nhan sắc qua cam thường trông ra sao? ảnh 1

Chi Pu tỏa sáng trong hai tập đầu Đạp Gió 2023.

Mới đây, một tài khoản TikTok đã chia sẻ clip ghi lại cảnh Chi Pu rời khách sạn ở Trung Quốc để đến trường quay ghi hình tập mới Đạp Gió 2023. Theo thông tin trong clip thì ngày quay là 17/5, chứng tỏ Chi Pu đã tiếp tục tiến sâu vào vòng trong của chương trình. Đáng nói hơn nữa, có một số khán giả Trung Quốc đã đến khách sạn để chào đón Chi Pu.

Chi Pu được fan Trung chào đón. Nguồn clip: @maytrongdem

Nữ ca sĩ rất vui vẻ chào hỏi, trò chuyện với khán giả dù vẫn gặp trở ngại ngôn ngữ. Trang phục tập luyện của Chi Pu vẫn theo phong cách thường thấy là quần thể thao đi kèm áo ôm, vừa thoải mái tập vũ đạo mà vẫn khoe được vóc dáng cực chuẩn. Dưới ống kính cam thường, cư dân mạng vẫn phải tấm tắc khen Chi Pu có vòng eo đạt “điểm 10 chất lượng” khi nhỏ xíu, phẳng lì.

Chi Pu đi ghi hình "Đạp Gió 2023" tập mới, nhan sắc qua cam thường trông ra sao? ảnh 2

Nữ ca sĩ khoe khéo vóc dáng cực chuẩn.

Hơn thế nữa, nhan sắc của Chi Pu cũng không thể xem nhẹ dù cô trang điểm rất nhẹ. Làn da nhẹ nhàng, ngũ quan cân đối, thần thái tươi tắn giúp Chi Pu trong clip do fan ghi lại cũng xinh đẹp chẳng kém gì trên sân khấu. Còn nhớ khi Chi Pu để mặt mộc, chính Ella còn phải tấm tắc khen cô nàng xinh quá xinh nên tất nhiên cô nàng cũng chẳng ngại gì ống kính cam thường.

Chi Pu đi ghi hình "Đạp Gió 2023" tập mới, nhan sắc qua cam thường trông ra sao? ảnh 3
Chi Pu đi ghi hình "Đạp Gió 2023" tập mới, nhan sắc qua cam thường trông ra sao? ảnh 4

Nhan sắc Chi Pu được đánh giá cao.

Chi Pu đi ghi hình "Đạp Gió 2023" tập mới, nhan sắc qua cam thường trông ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm