Chi Pu diện váy giống Shuhua (G)I-DLE lại cùng sửa một chi tiết, bên nào ghi điểm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mẫu váy mà Chi Pu và Shuhua (G)I-DLE cùng diện đều đến từ một thương hiệu local brand Việt Nam. Stylist của hai bên đều biến một chi tiết trên váy thành vòng choker tinh tế.

Mẫu váy được Chi Pu và Shuhua diện là chiếc váy hai dây màu tím pastel của thương hiệu BUPBES - một thương hiệu mới trong làng thời trang Việt. Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2023 của BUPBES.

Chi Pu diện váy giống Shuhua (G)I-DLE lại cùng sửa một chi tiết, bên nào ghi điểm? ảnh 1

Thiết kế gốc mẫu váy mà Shuhua và Chi Pu diện.

Chi Pu diện váy giống Shuhua (G)I-DLE lại cùng sửa một chi tiết, bên nào ghi điểm? ảnh 2

Shuhua

Shuhua đã mặc mẫu váy này để biểu diễn trong sân khấu Queencard trên Music Bank và tham gia một fansign. Các thành viên còn lại của (G)I-DLE cũng mặc trang phục tới từ BUPBES trong sân khấu này. Một thương hiệu thời trang Việt mới được idol K-Pop khám phá và lăng xê khiến fan không khỏi tự hào.

Chi Pu diện váy giống Shuhua (G)I-DLE lại cùng sửa một chi tiết, bên nào ghi điểm? ảnh 3

Chi Pu mặc chiếc váy này khi tham gia ghi hình cho giai đoạn công diễn 3 tại chương trình Đạp Gió 2023. Nếu Shuhua diện váy cùng giày thể thao trắng kèm tất ống chân, thì Chi Pu lại chọn đi cùng boots cao màu trắng.

Chi Pu diện váy giống Shuhua (G)I-DLE lại cùng sửa một chi tiết, bên nào ghi điểm? ảnh 4

Điều trùng hợp là cả stylist của Chi Pu và Shuhua đều thay đổi một chi tiết ở phần dây váy. Vốn dĩ bông hoa được gắn ở một bên vai của chiếc váy, nhưng đều được stylist chỉnh sửa lại thành choker cho 2 mỹ nhân. Ở váy của Shuhua, stylist vẫn giữ nguyên thiết kế dây vắt chéo, trong khi phần dây này đã được lược bỏ ở váy của Chi Pu.

Chi Pu diện váy giống Shuhua (G)I-DLE lại cùng sửa một chi tiết, bên nào ghi điểm? ảnh 5

Một chi tiết đáng ghi điểm cho cả hai bên chính là phần tạo hình tóc. Vì đeo choker có hình hoa lớn ở cổ nên stylist đã búi gọn tóc Chi Pu về phía sau để diện mạo của cô trông thanh thoát hơn, cũng tôn đường nét gương mặt hơn.

Chi Pu diện váy giống Shuhua (G)I-DLE lại cùng sửa một chi tiết, bên nào ghi điểm? ảnh 6

Stylist của Shuhua lại chọn cho cô kiểu tóc buộc thấp, xõa về bên ngược lại so với hoa đeo cổ. Vai của Shuhua còn được đính thêm đá lấp lánh để tăng độ lung linh cho cô nàng trên sân khấu.

Không thể phủ nhận là cả Shuhua và Chi Pu đều xinh đẹp và tỏa sáng trong bộ váy này. Nếu Shuhua trông dịu dàng, thanh thoát như một tiên tử cùng đôi cánh bướm, thì Chi Pu vừa nữ tính vừa sắc sảo nhờ cách phối khác biệt với boots cùng lối make-up "cực bén". Mỗi người một vẻ nên thật khó để đoán định ai là người thắng thế hơn!

Chi Pu diện váy giống Shuhua (G)I-DLE lại cùng sửa một chi tiết, bên nào ghi điểm? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm