Chi Pu đúng là diễn viên bí ẩn nhất phim Việt: Sát ngày công chiếu mới biết cô đóng vai gì

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã biết Chi Pu góp mặt trong phim “Thiên Thần Hộ Mệnh” nhưng mãi đến gần ngày phim ra mắt, chúng ta mới biết Chi Pu đóng vai trò gì trong dự án này.

Thiên Thần Hộ Mệnh vừa mới công bố một trích đoạn hậu trường đặc biệt, hé lộ vai trò của Chi Pu trong dự án này. Chi Pu sẽ hóa thân thành nhiều tạo hình khác nhau, khi thì ngây thơ, khi thì sắc sảo, khi lại trưởng thành, nhưng nhìn chung đều toát lên thần thái của một ngôi sao đình đám vạn người mê.

Chi Pu đúng là diễn viên bí ẩn nhất phim Việt: Sát ngày công chiếu mới biết cô đóng vai gì ảnh 1

Chi Pu vào vai một ngôi sao đình đám

Dù mối quan hệ giữa cô và “bộ ba thiên thần” Trúc Anh (Ly) - Salim (Phương) - Amee (Huyền) vẫn là một ẩn số nhưng dường như Chi Pu đang “đổ thêm dầu” vào cuộc chiến giành lấy hào quang sân khấu vốn đã phức tạp giữa hai nhân vật Mai Ly và Lam Phương.

Chi Pu đúng là diễn viên bí ẩn nhất phim Việt: Sát ngày công chiếu mới biết cô đóng vai gì ảnh 2

Tạo hình sang chảnh của Chi Pu

Mong muốn tìm kiếm một gương mặt có phong cách và kỹ năng diễn xuất thật sự phù hợp với không khí của Thiên Thần Hộ Mệnh, đạo diễn Victor Vũ đã tìm đến Chi Pu. Anh nhận xét “Biết đến Chi Pu qua nhiều dự án MV bài hát và phim điện ảnh trước đó, Victor cảm nhận được cô là một nghệ sĩ vô cùng máu lửa, qua đó truyền rất nhiều năng lượng cho mình”.

Chi Pu đúng là diễn viên bí ẩn nhất phim Việt: Sát ngày công chiếu mới biết cô đóng vai gì ảnh 3

Chi Pu sẽ khiến mâu thuẫn giữa các nhân vật chính càng thêm căng thẳng

Tuy chưa rõ ý đồ của đạo diễn Victor Vũ là gì khi đến tận bây giờ mới công bố hình ảnh Chi Pu nhưng chắc chắn cô đóng vai trò quan trọng với mạch phim cũng như có quan hệ đặc biệt với vai Ly do Trúc Anh thể hiện.

Vậy là không chỉ tạo nên “bộ ba thiên thần” vô cùng hợp cạ với Salim và Amee, Trúc Anh cùng Chi Pu chính là một cặp đôi ca sĩ đang lên, mang đến nhiều ẩn số chờ khán giả giải đáp trong câu chuyện showbiz của Thiên Thần Hộ Mệnh.

Chi Pu đúng là diễn viên bí ẩn nhất phim Việt: Sát ngày công chiếu mới biết cô đóng vai gì ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm