Chi Pu được mời sang Mỹ tham dự buổi ra mắt BST của NTK danh tiếng ERDEM

Chi Pu được mời sang Mỹ tham dự buổi ra mắt BST của NTK danh tiếng ERDEM
HHT - Vừa qua, Chi Pu đã nhận thiệp mời viết tay từ chính NTK danh tiếng ERDEM, mời cô sang tham dự sự kiện ra mắt BST mới tại Los Angeles, Mỹ.

Được biệt, Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được mời tham dự sự kiện đặc biệt này. Cô sẽ xuất hiện trên thảm đỏ cùng các nghệ sĩ lớn trên thế giới vào ngày 18/10 tới đây (giờ Việt Nam là ngày 19/10).

Chi Pu được mời sang Mỹ tham dự buổi ra mắt BST của NTK danh tiếng ERDEM ảnh 1

Tấm thiệt mời được gửi đến Chi Pu.

Chi Pu được mời sang Mỹ tham dự buổi ra mắt BST của NTK danh tiếng ERDEM ảnh 2

ERDEM là nhà thiết kế đại tài, được mệnh danh là “chàng thơ” của giới thời trang. Các mẫu thiết kế của ERDEM còn rất được Công nương Kate, cựu thiên thần Miranda Kerr yêu thích, bởi các tác phẩm đều hướng tới vẻ đẹp dịu dàng, sang trọng và thanh lịch.

Chi Pu được mời sang Mỹ tham dự buổi ra mắt BST của NTK danh tiếng ERDEM ảnh 3

Mới đây nhất, Emma StonePhạm Băng Băng cũng đã diện trang phục trong BST này. BST sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 18/10 tại Mỹ. Với danh tiếng và uy tín của mình, buổi ra mắt hứa hẹn sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao lớn, không chỉ riêng Hollywood mà còn nhiều quốc gia khác.

Chi Pu được mời sang Mỹ tham dự buổi ra mắt BST của NTK danh tiếng ERDEM ảnh 4
 
Chi Pu được mời sang Mỹ tham dự buổi ra mắt BST của NTK danh tiếng ERDEM ảnh 5

Hiện tại, Chi Pu đã hoàn tất việc chuẩn bị cho sự kiện này tại Mỹ. Trang phục thảm đỏ của Chi Pu sẽ do stylist Hoàng Ku phụ trách. Người hâm mộ đang rất trông đợi phần xuất hiện của đại diện Việt Nam trong sự kiện thời trang đáng được mong đợi nhất tháng 10 này.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm