Chi Pu gây "bão mạng" khi hóa thân thành Siren (Love, Death & Robots) cực xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 29/7, chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam đã lên sóng tập 15, cũng chính là vòng Chung kết 1 với màn tranh tài giữa 7 tuyển thủ: Sailor.D, Hoàng Đại, Quốc Tít, C2 Low, Đăng Quân, Sonic Boom, Lê Hiếu.

Mở màn tập 15, các Đội trưởng của Street Dance Việt Nam sẽ có sân khấu showcase để giành quyền ưu tiên tại vòng Chung kết theo thứ tự: Trọng Hiếu, Bảo Anh, Kay Trần, Chi Pu.

Kết thúc mỗi phần trình diễn, khán giả bao gồm các đại diện báo chí - truyền thông, biên đạo, người có chuyên môn trong lĩnh vực nhảy múa… sẽ bình chọn bằng hình thức quăng khăn lên sân khấu.

Theo đó, tuy là người trình diễn cuối cùng, song với màn hoá thân thành nhân vật trong series phim nổi tiếng Love, Death & Robot, Chi Pu đã đạt được vị trí cao nhất với 89 phiếu bình chọn.

Chi Pu gây "bão mạng" khi hóa thân thành Siren (Love, Death & Robots) cực xuất sắc ảnh 1

Từ trước khi chương trình lên sóng, tạo hình của Chi Pu trong nhân vật Siren của Love, Death & Robot đã "rần rần" cộng đồng mạng. Cô nàng mang đến phần trình diễn The Golden Women Song, biên đạo bởi Lit, kết hợp cùng các tuyển thủ Đăng Quân, Sailor.D, Tường Milo, Sơn Lương, MC Buck, Tố Linh.

Lấy cảm hứng từ tập phim Jibaro, Chi Pu hóa thân thành cô nàng Siren ma mị, lộng lẫy với những vũ đạo uyển chuyển, quyến rũ để "bò bùa" các chàng trai. Không chỉ đầu tư về tạo hình, vũ đạo hay ý tưởng cho tiết mục, nữ đội trưởng còn mạo hiểm thực hiện màn đu dây, lộn người trên không trung khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Chi Pu gây "bão mạng" khi hóa thân thành Siren (Love, Death & Robots) cực xuất sắc ảnh 2
Chi Pu gây "bão mạng" khi hóa thân thành Siren (Love, Death & Robots) cực xuất sắc ảnh 3

Màn đu dây ấn tượng của Chi Pu

Là đội trưởng đầu tiên mở màn showcase, Trọng Hiếu mang đến phần trình diễn Mặt Trời Mọc, âm nhạc Masew và Hoàng Anh, biên đạo bởi Tô Duy Khánh. Màn trình diễn của Trọng Hiếu có sự kết hợp cùng các tuyển thủ Hoàng Đại, BBoy Raw II, Mini Phantom.

Mang theo chiếc nón lá - biểu tượng truyền thống của Việt Nam lên sân khấu, Trọng Hiếu sử dụng chất liệu dân gian trong cả âm nhạc và những động tác múa điêu luyện.

Chi Pu gây "bão mạng" khi hóa thân thành Siren (Love, Death & Robots) cực xuất sắc ảnh 4

Tại Street Dance Việt Nam, Trọng Hiếu là một Đội trưởng thường xuyên sử dụng chất liệu văn hoá Việt Nam trong các phần trình diễn.

Đội trưởng Bảo Anh mang đến phần trình diễn trên nền nhạc Warrior, biên đạo bởi Xoay - Đức Tiến, kết hợp cùng các tuyển thủ team mình. Lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình Game Of Thrones, Bảo Anh hoá thân thành “mẹ Rồng", Bảo Anh cùng đội quân chiến binh trong vương quốc chống lại thế lực đen tối.

Chi Pu gây "bão mạng" khi hóa thân thành Siren (Love, Death & Robots) cực xuất sắc ảnh 5

Nữ Đội trưởng cũng thể hiện khả năng đu dây trên không thuần thục, làm nên một phần kết trọn vẹn cho showcase

Kay Trần trở về phiên bản "của ngày hôm qua" khi mang đến phần trình diễn Chuyện Tình Ngang Trái, trên nền nhạc Ý Em Sao - một bản hit gắn liền với tên tuổi của Kay Trần do Maiki remix, biên đạo bởi Dương Anh Mỹ, kết hợp cùng Quốc Tít và Lê Hiếu. Kay Trần cho biết, ở Street Dance Việt Nam, lúc nào đội mình cũng ngầu và cool nên tới đêm chung kết, anh muốn mang tới năng lượng vui vẻ, nhảy từ bên trong trái tim mình.

Chi Pu gây "bão mạng" khi hóa thân thành Siren (Love, Death & Robots) cực xuất sắc ảnh 6

Kay Trần trở về phiên bản "của ngày hôm qua" khiến khán giả thích thú

Ở phần công bố kết quả, thứ tự đội thi như sau: Chi Pu (89 phiếu), Kay Trần (82), Bảo Anh (80) và Trọng Hiếu (75 phiếu). Vòng thi này sẽ chia thành 2 bảng, mỗi Đội trưởng sẽ lần lượt chọn ra tuyển thủ thi đấu ở bảng nào theo thứ tự từ thấp đến cao, dựa theo kết quả bình chọn ở vòng showcase.

Bảng A bao gồm các tuyển thủ: Hoàng Đại, Sonic Boom, Lê Hiếu, Đăng Quân. Bảng B sẽ bao gồm các tuyển thủ: C2 Low, Quốc Tít, Sailor.D.

Là tuyển thủ đầu tiên trình diễn, Sailor.D kết hợp cùng cố vấn biên đạo Nguyễn Duy Thành để làm nên màn trình diễn mang tên D.Level. Đúng với tính chất của thể loại Breaking, Sailor.D khiến sân khấu “bùng nổ" với những skills nhảy mãn nhãn. Màn trình diễn được lấy cảm hứng từ một câu nói của Sơn Tùng M-TP: “Muốn ngồi vào vị trí không ai ngồi được thì phải chịu cảm giác mà không ai chịu được."

Chi Pu gây "bão mạng" khi hóa thân thành Siren (Love, Death & Robots) cực xuất sắc ảnh 7

Đặc biệt, phần âm nhạc của tiết mục D.Level do chính Sailor.D tự hát.

Tuyển thủ thứ 2 thuộc bảng B trình diễn là C2 Low từ đội Bảo Anh, với thể loại Waacking. C2 Low mang đến màn trình diễn mang tên C2 Low's Waacking Journey do chính mình tự biên đạo, sử dụng ca khúc Quá Lâu (Vinh Khuất). Sân khấu này mở màn xúc động bằng clip C2 Low nhận giải vô địch bộ môn Waacking tại một cuộc thi nhảy Quốc tế và cũng khép lại với hình ảnh C2 Low khoác lên người chiếc áo đỏ có lá cờ Việt Nam và thêu tên của mình.

Chi Pu gây "bão mạng" khi hóa thân thành Siren (Love, Death & Robots) cực xuất sắc ảnh 8

C2 Low mang đến màn trình diễn mang tên C2 Low's Waacking Journey do chính mình tự biên đạo.

Tuyển thủ trình diễn cuối cùng trong bảng B là Quốc Tít, với thể loại Hip-Hop. Cố vấn biên đạo cho anh chàng là Dương Anh Mỹ. Đặc biệt, anh chàng còn “rủ rê" các anh em từ nhóm Last Fire Crew, trong đó có nữ rapper đình đám tlinh. Tuyển thủ đã mang đến một màn biểu diễn “thuần tuý" Hip-Hop, nói lên tinh thần “swag" của bộ môn này, thể hiện đam mê và niềm hạnh phúc khi được trình diễn cùng các anh em Last Fire Crew.

Chi Pu gây "bão mạng" khi hóa thân thành Siren (Love, Death & Robots) cực xuất sắc ảnh 9

tlinh cũng cùng với rapper Low G thể hiện phần rap cho ca khúc Quốc Tít sử dụng.

Chi Pu gây "bão mạng" khi hóa thân thành Siren (Love, Death & Robots) cực xuất sắc ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm