Chi Pu gợi cảm, thả dáng giữa biển xanh cát trắng trong poster của Greatest Show số thứ 3

HHT - Chi Pu vừa tung poster cho dự án "Chi Pu's Greatest Show" số mới nhất. Sau 2 số phát sóng trước đó, cô tiếp tục khiến fan tò mò về những trải nghiệm âm nhạc mới trong lần này. 

Ở số đầu tiên của Chi Pu's Greatest Show, người xem đã được hòa mình vào không gian mang phong cách của Hồng Kông những năm 80, 90 đầy hoài cổ. Số thứ 2 lại là concept "Thiên thần và Ác quỷ" với hai mặt đối lập bên trong mỗi con người.

Chi Pu gợi cảm, thả dáng giữa biển xanh cát trắng trong poster của Greatest Show số thứ 3 ảnh 1 Trong tập 1 của "Chi Pu's Greatest Show", ở phần trò chuyện với host Liêu Hà Trinh, Chi Pu từng khiến dư luận xôn xao khi nhắc lại mối tình khắc cốt ghi tâm đã qua
Chi Pu gợi cảm, thả dáng giữa biển xanh cát trắng trong poster của Greatest Show số thứ 3 ảnh 2

Trong tập 2, Chi Pu thể hiện concept "Thiên thần và Ác quỷ" bằng những phần trình diễn được đầu tư kĩ lưỡng, công phu

Trong số phát sóng lần này, concept hé lộ phong cảnh nắng vàng, biển xanh, cát trắng của một mùa Hè rực nắng. Đặc biệt, trong poster, Chi Pu thả dáng với trang phục bikini đầy trẻ trung, tươi mới. 

Từ trước đến nay, Chi Pu rất ưa chuộng những bộ bikini từ phong cách cổ điển cho đến màu sắc hiện đại, thời thượng. Hình ảnh "cô nàng nhiệt đới" Chi Pu với trang phục đi biển trên poster lần này càng khiến fan trầm trồ, thích thú. 

Chi Pu gợi cảm, thả dáng giữa biển xanh cát trắng trong poster của Greatest Show số thứ 3 ảnh 3 Poster quảng bá cho số thứ 3 của "Chi Pu's Greatest Show" lại ngập tràn không khí mùa Hè với biển xanh, nắng vàng

Bên cạnh đó, tên chương trình được hé lộ là "Go everywhere, See everything" (Tạm dịch: Đi mọi nơi, nhìn mọi thứ). Nhiều fan dự đoán ở số thứ 3, Chi Pu sẽ mang đến khía cạnh tươi mới, tinh nghịch qua những bản nhạc sôi động đậm chất mùa Hè.

Tuy nhiên, câu trả lời chính xác nhất chỉ có trong số thứ 3 của Chi Pu's Greatest Show, lên sóng vào 20h00 ngày 1/9/2020.

Chi Pu gợi cảm, thả dáng giữa biển xanh cát trắng trong poster của Greatest Show số thứ 3 ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm