Chi Pu kêu gọi khán giả hợp sức sáng tạo khi ra mắt MV “Mơ Anh” với “phông xanh toàn tập“

HHT - Chi Pu vừa chính thức tung MV "Mơ Anh" - ca khúc được hé lộ cách đây không lâu trong "Chi Pu's Greatest Show #3" với hình thức đầy sáng tạo và thú vị. 

Ca khúc Mơ Anh do nhạc sĩ Mew Amazing sáng tác, thuộc thể loại Tropical House sôi động - xu hướng âm nhạc lan tỏa mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với giai điệu tươi vui, bắt tai, Mơ Anh mang đến cho người nghe cảm giác như đang tận hưởng nắng gió bên bãi biển cùng một ly cocktail thanh mát trên tay. 

Chi Pu kêu gọi khán giả hợp sức sáng tạo khi ra mắt MV “Mơ Anh” với “phông xanh toàn tập“ ảnh 1

Trước đó, Chi Pu đã chính thức giới thiệu ca khúc Mơ Anh trong Chi Pu's Greatest Show với những khung hình tuyệt đẹp được quay tại thành phố biển Nha Trang. Ở phiên bản MV lần này, Mơ Anh được thực hiện khá đặc biệt với hình thức ghi hình toàn bộ trên phông xanh. Trong đó, Chi Pu "đi khắp muôn nơi" nhưng bối cảnh vẫn chỉ gói gọn với một nền xanh đơn giản.

Chi Pu kêu gọi khán giả hợp sức sáng tạo khi ra mắt MV “Mơ Anh” với “phông xanh toàn tập“ ảnh 2 MV "Mơ Anh" của Chi Pu được ghi hình toàn bộ trên phông xanh

Mục đích chính của Chi Pu và ê-kíp khi ra mắt MV Mơ Anh với phông nền xanh là để cùng khán giả tạo nên một sản phẩm mới thật đặc biệt và ý nghĩa. Cụ thể, người xem có thể tự sáng tạo bằng cách ghép phông nền khác vào và "đi du lịch cùng Chi" đến những bất kì nơi đâu mà khán giả lựa chọn.

Đây là format MV có sự tương tác, liên kết giữa nghệ sĩ và khán giả, cũng là một thử nghiệm táo bạo của Chi Pu cùng ê-kíp. 

Chi Pu kêu gọi khán giả hợp sức sáng tạo khi ra mắt MV “Mơ Anh” với “phông xanh toàn tập“ ảnh 3    Chi Pu kêu gọi khán giả hợp sức sáng tạo khi ra mắt MV “Mơ Anh” với “phông xanh toàn tập“ ảnh 4
Được biết, sau khi hoàn thành việc tổng hợp bản ghép của các khán giả có ý tưởng sáng tạo, thú vị nhất, phiên bản MV Mơ Anh đặc biệt kết hợp giữa Chi Pu và "cộng đồng sáng tạo" sẽ được ra mắt. Chi Pu cũng trao loạt giải thưởng hấp dẫn dành cho những khán giả có ý tưởng được lựa chọn. 
Chi Pu kêu gọi khán giả hợp sức sáng tạo khi ra mắt MV “Mơ Anh” với “phông xanh toàn tập“ ảnh 5
Kết hợp giữa không khí mùa hè, sự mong đợi của fan lẫn format MV mang tính tương tác mới lạ, Mơ Anh được xem là thử nghiệm độc đáo của Chi Pu và đội ngũ sản xuất. Hãy cùng thưởng thức Mơ Anh và cho ra đời những MV thật đẹp theo cách riêng của bạn!

MV "Mơ Anh" - Chi Pu

Chi Pu kêu gọi khán giả hợp sức sáng tạo khi ra mắt MV “Mơ Anh” với “phông xanh toàn tập“ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm