Chi Pu khoe quà sinh nhật sớm, từ chị đẹp nào trong "Đạp Gió 2023"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy ngày 14/6 mới là sinh nhật của Chi Pu nhưng cô đã nhận được quà sinh nhật rất sớm do hai tỷ tỷ trong show "Đạp Gió 2023" gửi tặng.

Show thực tế Đạp Gió vốn dành cho các nữ nghệ sĩ trên 30 tuổi nhưng thực ra phải đến ngày 14/6 tới đây, Chi Pu mới tròn 30 tuổi. Sinh nhật chưa đến nhưng cô nàng đã vui vẻ khoe hai món quà đặc biệt đến từ các tỷ tỷ cùng tham gia Đạp Gió 2023. Cung Lâm Na đã tặng Chi Pu một lọ nước hoa tự mình pha chế kèm thiệp chúc mừng còn Lưu Nhã Sắt lại tặng một chiếc vòng phong thủy cho cô em thân thiết.

Chi Pu khoe quà sinh nhật sớm, từ chị đẹp nào trong "Đạp Gió 2023"? ảnh 1

Chi Pu khoe quà của hai người chị thân thiết

Có thể thấy dù đã hết vòng công diễn 2, mỗi người đều gia nhập đội hình mới nhưng bộ ba Chi Pu, Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt vẫn rất gắn bó và quan tâm đến nhau. Như khi Chi Pu bật khóc vì áp lực khi tập luyện cho công diễn 3, Lưu Nhã Sắt đã tới hỏi han an ủi cô trong khi Cung Lâm Na cũng qua xem Chi Pu và đồng đội luyện tập để gửi lời động viên.

Chi Pu khoe quà sinh nhật sớm, từ chị đẹp nào trong "Đạp Gió 2023"? ảnh 2

Cả ba vẫn rất thân thiết dù không còn chung đội

Cũng chính Cung Lâm Na là người giúp Chi Pu có thể tin tưởng mà tâm sự về chuyện cô luôn bị nhiều người phản đối trong suốt 5 năm làm ca sĩ. Còn Lưu Nhã Sắt cùng Chi Pu có nhiều khoảnh khắc đáng yêu đến mức được cư dân mạng "đẩy thuyền" tích cực không kém Chi Pu và Amber.

Chi Pu khoe quà sinh nhật sớm, từ chị đẹp nào trong "Đạp Gió 2023"? ảnh 3

Ba người hợp thành một đội vì bất đắc dĩ

Khi Chi Pu lần đầu làm đội trưởng trong công diễn 2, nhiều người đã lo lắng vì đội của cô được hình thành một cách bất đắc dĩ. Chi Pu mời Cung Lâm Na về với đội của mình vì những người ban đầu Chi Pu chọn lại không muốn chung nhóm với cô. Còn Lưu Nhã Sắt “đành” bắt tay cùng Chi Pu chỉ vì quá thích bài Rosemary mà thôi. Chẳng ngờ sau đó, ba tỷ tỷ lại trở thành một đội cực ăn ý và tình cảm khiến netizen lại mong Chi Pu sẽ có dịp chung đội với Cung Lâm Na hoặc Lưu Nhã Sắt lần nữa.

Chi Pu khoe quà sinh nhật sớm, từ chị đẹp nào trong "Đạp Gió 2023"? ảnh 4

Chi Pu liệu có dịp chung đội với hai tỷ tỷ lần nữa không?

Chi Pu khoe quà sinh nhật sớm, từ chị đẹp nào trong "Đạp Gió 2023"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.