Chi Pu: Không tham gia vai diễn nào trong phim "Thiên Thần Hộ Mệnh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, phía công ty Chi Pu đã chính thức phản hồi dư luận về những lời bàn tán về vai trò của cô trong phim điện ảnh vừa ra mắt "Thiên Thần Hộ Mệnh".

Trước hàng loạt nghi vấn về việc Chi Pu không xuất hiện trong phim Thiên Thần Hộ Mệnh là do mâu thuẫn với đạo diễn, hay netizen cho rằng Chi Pu "đạo nhái" ý tưởng MV nhạc phim từ một MV của CL (thành viên 2NE1). Từ loạt nghi vấn trên, công ty giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã có chia sẻ rõ ràng về những sự việc đó.

Trước tiên công ty khẳng định Chi Pu được mời tham gia hát và quay MV cho ca khúc nhạc phim. Ca khúc do Chi Pu thể hiện sẽ không sử dụng trong phim, mà sẽ được phát hành với mục đích quảng bá. Phía công ty quản lý xác nhận Chi Pu không tham gia vai diễn nào trong phim.

Chi Pu: Không tham gia vai diễn nào trong phim "Thiên Thần Hộ Mệnh" ảnh 1

Hình ảnh Chi Pu quay MV nhạc phim "Thiên Thần Hộ Mệnh".

Nhắc đến MV nhạc phim do Chi Pu đảm nhận bị netizen "tố" đạo nhái. Bởi từ cảnh quay đến ý tưởng, trang phục có nét giống với sản phẩm của nghệ sĩ nước ngoài. Công ty khẳng định: "Chi Pu không phải là người quyết định hình ảnh, trang phục, vũ đạo, tạo hình và thiết kế bối cảnh của MV".

Chi Pu: Không tham gia vai diễn nào trong phim "Thiên Thần Hộ Mệnh" ảnh 2

Phía công ty Chi Pu cho biết: "Trách nhiệm về việc một cảnh quay trong MV được cho là đạo nhái gây dư luận thời gian qua ảnh hưởng trực tiếp lên nghệ sĩ của chúng tôi thuộc về nhà sản xuất".

Hiện tại, thời gian phát hành MV nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh vẫn chưa được phía nhà sản xuất công bố rõ ràng. Phía công ty cho biết những thông tin và dư luận về mối quan hệ của Chi Pu và đạo diễn Victor Vũ có mâu thuẫn là hoàn toàn sai sự thật.

Chi Pu: Không tham gia vai diễn nào trong phim "Thiên Thần Hộ Mệnh" ảnh 3

Thông cáo chính thức từ công ty Chi Pu đã được đăng tải trên fanpage chính thức của giọng ca Đóa hoa hồng. Bài viết nhanh chóng nhận sự chú ý đông đảo từ khán giả. Nhiều netizen cho rằng việc lên tiếng đính chính cho nghệ sĩ khi vướng phải dư luận, là điều nên làm đối với một công ty quản lý. Hiện tại bài viết đã nhận về hơn 7 ngàn lượt tương tác sau 1 giờ đăng tải.

Chi Pu: Không tham gia vai diễn nào trong phim "Thiên Thần Hộ Mệnh" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm