Chi Pu làm "Anh ơi ở lại" buồn rơi nước mắt, bản parody của teen Quảng Ninh lại hài hết nấc!

Chi Pu làm "Anh ơi ở lại" buồn rơi nước mắt, bản parody của teen Quảng Ninh lại hài hết nấc!
HHT - Phiên bản làm lại của MV "Anh ơi ở lại" vừa trình làng đã hút 36K lượt like và chưa có dấu hiệu dừng lại, vậy là đủ chứng minh độ hot chẳng thua kém bản gốc rồi nha.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải, video parody "Anh ơi ở lại" của Chi Pu đã nhận sự chú ý khủng của cộng đồng teen. Diễn viên chính của đoạn phim này là tập thể lớp 12A6 trường THPT Uông Bí (Quảng Ninh), các bạn ấy "bấm máy" ngay trong ngày chụp kỷ yếu theo phong cách bến Thượng Hải của lớp mình. Diễn xuất "thần thái" và kịch bản "phá cách" đã hô biến bản gốc vốn buồn nẫu ruột nay lại khiến khán giả cười lăn. 

Chi Pu làm "Anh ơi ở lại" buồn rơi nước mắt, bản parody của teen Quảng Ninh lại hài hết nấc! ảnh 1
Cảnh thử dép tổ ong ấn tượng trong video.
Chi Pu làm "Anh ơi ở lại" buồn rơi nước mắt, bản parody của teen Quảng Ninh lại hài hết nấc! ảnh 2
Trăm phương ngàn kế hại Tấm, Cám đã không nhận ra chân ái của Hoàng Thượng ở ngay trước mắt mình.

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online, bạn Bùi Phương Nga - vai Tấm kể: "Video này ra đời cũng là cái duyên với ekip chụp kỉ yếu cho lớp mình. Cả lớp lên concept kỉ yếu là tân bến Thượng Hải, còn về kịch bản parody "Anh ơi ở lại" là ý tưởng của các anh bên chụp ảnh đưa cho lớp. Kịch bản ban đầu hơi khác trên video vì trong quá trình diễn chúng mình có vài ý tưởng đến bất chợt".

Chi Pu làm "Anh ơi ở lại" buồn rơi nước mắt, bản parody của teen Quảng Ninh lại hài hết nấc! ảnh 3
Nhân vật Tấm xinh đẹp nhưng lại chẳng hề trầm tính như bạn nghĩ đâu nhé!
Chi Pu làm "Anh ơi ở lại" buồn rơi nước mắt, bản parody của teen Quảng Ninh lại hài hết nấc! ảnh 4
Chàng thị vệ nay đã không còn hình tượng si tình.

Xem "Anh ơi ở lại" của lớp 12A6, bạn sẽ thấy hình tượng anh thị vệ si tình, cô Tấm thảo hiền hay chị Cám đáng thương vì tình yêu được "cải biên" theo phong cách tinh nghịch đúng chất teen lớp 12. Đặc biệt là mối tình bỏ ngỏ giữa Hoàng thượng và anh chàng thị vệ hoàn toàn "lệch sóng" cũng khiến cộng đồng mạng thích thú nữa đó.

Chi Pu làm "Anh ơi ở lại" buồn rơi nước mắt, bản parody của teen Quảng Ninh lại hài hết nấc! ảnh 5
Thay vì thương nhớ chim vàng anh, Hoàng Thượng lại phải lòng... một miếng cá khô.
Chi Pu làm "Anh ơi ở lại" buồn rơi nước mắt, bản parody của teen Quảng Ninh lại hài hết nấc! ảnh 6
Cám không chôn cá khô dưới gốc xoan đào mà ăn luôn để tránh hậu họa.

Để thực hiện đoạn parody ngắn này, lớp gặp không ít khó khăn. Bạn Phương Nga chia sẻ: "Khó khăn của chúng mình, có lẽ là việc nghe những ý kiến trái chiều về video parody này, kiểu như "vì sao lại mặc đồ Trung Quốc". Diễn lại cổ tích Việt Nam, rồi diễn ở khung cảnh này, thì thực sự chúng mình ghi nhận tất cả các luồng ý kiến đó. Nhưng lớp chỉ mong muốn đây là một phần lưu giữ lại kỉ niệm cấp Ba, bên cạnh đấy là mang tính thư giãn nhằm tạo tiếng cười cho video. Tuy không hoàn hảo hay chỉn chu lắm về trang phụ, nhưng cũng mong mọi người đón nhận tích cực".

Chi Pu làm "Anh ơi ở lại" buồn rơi nước mắt, bản parody của teen Quảng Ninh lại hài hết nấc! ảnh 7
Đoạn parody được lồng ghép khéo léo với khung cảnh lớp học.

Sau khi nhận được thành quả, lớp đã rất vui và tự hào khi nhận ra những gương mặt "bỗng dưng biết đóng phim" đấy! Chắc chắn rằng các bạn ấy đã tìm được một trạm lưu giữ kỷ niệm vô cùng quý giá và độc đáo dành tặng những năm cấp Ba của mình. 

Còn chúng mình thì sao nhỉ? Sau khi xem xong "Anh ơi ở lại" cộp mác xịn của teen THPT Uông Bí, bạn đã nảy ra ý tưởng parody "hoành tráng" để "quẩy" hết những ngày cuối cấp chưa?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm