Chi Pu lần đầu kể về chiếc ván lướt sóng trăm triệu được Ngọc Trinh tài trợ

HHT - Vừa qua, Chi Pu đã có dịp bày tỏ với khán giả về tính cách cũng như mối quan hệ của mình và Ngọc Trinh.

Chi Pu và Ngọc Trinh được biết đến là một trong những cặp đôi "chị chị, em em" hot nhất nhì showbiz Việt về độ nổi tiếng và cả ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ.

Chi Pu lần đầu kể về chiếc ván lướt sóng trăm triệu được Ngọc Trinh tài trợ ảnh 1 Chi Pu và Ngọc Trinh.

Trước đó, Ngọc Trinh đã từng khiến cộng đồng mạng xôn xao về độ ga lăng và chịu chơi của mình dành cho người em Chi Pu. Khi biết Chi Pu thích chiếc ván lướt biển có giá 250 triệu đồng của một thương hiệu nổi tiếng, Ngọc Trinh liền chuyển thẳng vào tài khoản đàn em 100 triệu đồng để góp tiền mua ván lướt biển hàng hiệu. Chi Pu ngay lập tức đăng đàn chia sẻ sự vui mừng với khán giả khiến cộng đồng mạng được phen bất ngờ.

Chi Pu lần đầu kể về chiếc ván lướt sóng trăm triệu được Ngọc Trinh tài trợ ảnh 2

Sau sự việc đó, khán giả ngóng chờ bộ ảnh hai chị em Ngọc Trinh và Chi Pu thả dáng bên "em ván lướt biển hàng hiệu" như lời Chi Pu đã chia sẻ. Khi được hỏi lại cảm xúc lúc đó, Chi Pu bày tỏ: "Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì nhận được món quà lớn như thế từ chị Ngọc Trinh. Thậm chí, tôi còn đặt một bộ bikini từ hai tháng trước, vừa mới về xong, định rủ chị Ngọc Trinh tới một khu resort bờ biển nào đó chụp hình chung.

Tuy nhiên, vì cả tôi và chị Ngọc Trinh đều bận quá nên chưa sắp xếp được lịch để gặp nhau. Tôi đang đợi một ngày nào đó cả hai chị em cùng rảnh, chúng tôi sẽ cùng nhau ôm ván trượt đó ra biển chụp một bộ hình bikini".

Chi Pu lần đầu kể về chiếc ván lướt sóng trăm triệu được Ngọc Trinh tài trợ ảnh 3 Ngọc Trinh kết hợp cùng Chi Pu trong dự án MV "Cung Đàn Vỡ Đôi".

Được biết, Chi Pu và Ngọc Trinh đã có hai dự án chính thức cùng nhau. Đó là lần hợp tác trong MV Cung Đàn Vỡ Đôi và chụp ảnh cho bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế Đỗ Long. Chi Pu cũng chia sẻ hai chị em khá thân thiết và hay đi ăn, đi chơi cùng nhau. Chính vì thế, việc cả hai kết hợp chung trong một dự án không làm cho cặp đôi quá bỡ ngỡ mà ngược lại rất thoải mái và ăn ý. Bên cạnh đó, Chi Pu còn bày tỏ Ngọc Trinh là người chịu chơi, chân thành và thẳng thắn.

Chi Pu lần đầu kể về chiếc ván lướt sóng trăm triệu được Ngọc Trinh tài trợ ảnh 4

Ngọc Trinh và Chi Pu đang được xem là một trong những cặp đôi chị em thân thiết và quyền lực của V-Biz. Hiện tại, cả hai đều sở hữu cho mình khối tài sản lớn, sắc vóc đầy thu hút, xinh đẹp lẫn độ "nóng" chưa bao giờ hạ nhiệt trước công chúng.

Chi Pu lần đầu kể về chiếc ván lướt sóng trăm triệu được Ngọc Trinh tài trợ ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm