Chi Pu lần thứ hai trổ tài đọc rap, hoá hình tượng nữ quyền trong MV mới

Chi Pu lần thứ hai trổ tài đọc rap, hoá hình tượng nữ quyền trong MV mới
HHT - 20h00 tối 2/8/2019, Chi Pu đã chính thức ra mắt MV “Em đã nói anh rồi”. Đây là sản phẩm âm nhạc nối tiếp chuỗi dự án trong năm 2019 của giọng ca sinh năm 1993.

Em đã nói anh rồi là ca khúc do Park Jeong Wook - “ông hoàng nhạc phim” xứ Hàn, từng tạo nên nhiều ca khúc nhạc phim đình đám như Secret Garden, Iris, Bad Love, Nice Guy, She was pretty... đồng thời là "ông bầu” của khá nhiều sao Hàn hiện nay “đo ni đóng giày” riêng cho Chi Pu. Về phần vũ đạo, Chi Pu cũng hợp tác với 1Million Dance Studio, nơi đã cho ra đời rất nhiều video biên đạo triệu view cho các hit từ K-pop đến Âu Mỹ.

Chi Pu lần thứ hai trổ tài đọc rap, hoá hình tượng nữ quyền trong MV mới ảnh 1

Đúng như teaser MV được hé lộ trước đó, MV Em đã nói anh rồi mang đến câu hát “thần chú” #BIDIBADIBIDIBU, vừa mang tới một Chi Pu với hình ảnh hoàn toàn mới lạ so với toàn bộ các ca khúc từng ra mắt trước đó của cô. Ngoài hình tượng “chị ninja”, Chi Pu còn hóa thân thành một nữ chiến binh uy quyền, tay cầm thanh gươm, cầm súng nhằm “tiêu diệt” người đàn ông từng yêu đúng như nội dung MV và ca khúc muốn hướng tới.

Chi Pu lần thứ hai trổ tài đọc rap, hoá hình tượng nữ quyền trong MV mới ảnh 2

Đặc biệt, sản phẩm lần này cũng là lần thứ hai Chi Pu trổ tài đọc rap , sau ca khúc Talk To Me. Ngoài ra, phần MV do đạo diễn Kiên Ứng thực hiện, được đầu tư công phu, kỹ lưỡng cũng tạo nên sự mởi mẻ cho sản phẩm lần này của Chi Pu.

Chi Pu lần thứ hai trổ tài đọc rap, hoá hình tượng nữ quyền trong MV mới ảnh 3

Nhanh chóng trở lại sau bản hit Anh Ơi Ở Lại da diết và đầy tình cảm, Em đã nói anh rồi được người hâm mộ của Chi Pu kì vọng tiếp tục trở thành một sản phẩm thành công của thần tượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm