Chi Pu nhụt chí ở "Đạp Gió 2023": Do đề bài quá khó hay đồng đội không ổn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Pu luôn mang đến hình ảnh mạnh mẽ, kiên cường và lạc quan từ đầu chương trình "Đạp Gió 2023" đến giờ. Nên việc Chi Pu suy sụp đến mức khóc nức nở khi luyện tập đã khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Cuộc thi nào cũng vậy, càng đi sâu vào vòng trong thì mọi thứ càng khó hơn, cạnh tranh càng thêm gay gắt. Sang đến vòng công diễn 3 show Đạp Gió 2023, các thí sinh chia làm 3 nhóm liên minh và trong đó lại chia ra các đội nhỏ. Theo đó, Chi Pu sẽ chung đội với Ngô Thiến và Lý Sa Mân Tử.

Chi Pu nhụt chí ở "Đạp Gió 2023": Do đề bài quá khó hay đồng đội không ổn? ảnh 1

Chi Pu sẽ chung đội với Lý Sa Mân Tử và Ngô Thiến trong tập mới.

Ngay từ khi biết đồng đội của Chi Pu là ai, khán giả đã lo lắng cho cô vì cả Lý Sa Mân Tử lẫn Ngô Thiến đều là diễn viên nên kỹ năng hát lẫn nhảy đều không tốt. Có nghĩa rằng Chi Pu sẽ phải cáng đáng rất nhiều, “gánh còng lưng” cho tiết mục sắp tới.

Chi Pu nhụt chí ở "Đạp Gió 2023": Do đề bài quá khó hay đồng đội không ổn? ảnh 2

Vnet lo lắng vì đồng đội của Chi Pu không mạnh về kỹ năng biểu diễn.

Tuy nhiên, có một điều an ủi là Chi Pu đã giành được ca khúc Sơn Hà Đồ về cho nhóm của mình sau khi phải chạy thi với Amber. Đây là một bài tiếng Trung nổi tiếng, giai điệu sôi động rất hợp để dàn dựng thành một tiết mục hấp dẫn. Chỉ có điều nhịp điệu nhanh của bài hát khiến cho Chi Pu gặp nhiều khó khăn vì cô phải hát tiếng Trung, nhớ được hết lời đã khó nay còn phải vừa nhảy vừa hát vừa phát âm sao cho chuẩn.

Chi Pu nhụt chí ở "Đạp Gió 2023": Do đề bài quá khó hay đồng đội không ổn? ảnh 3

Vì phải trình diễn ca khúc khó nên Chi Pu rất căng thẳng.

Chính vì thế mà Chi Pu gặp nhiều áp lực khi tập luyện mãi vẫn chưa ưng ý. Có những lúc, cô không biết phải xử lý ra sao vì quá khó, thậm chí có lúc đã khóc nức nở vì quá áp lực, không còn thấy tự tin vào chính mình. Rồi Chi Pu còn phải sang nhờ hai ca sĩ gạo cội Ella, Cung Tâm Na ra tay giúp đỡ mình và hai đàn chị đã nhanh chóng an ủi Chi Pu, cùng xem cô luyện tập để tìm cách giúp Chi Pu xử lý khó khăn này.

Chi Pu nhụt chí ở "Đạp Gió 2023": Do đề bài quá khó hay đồng đội không ổn? ảnh 4

Cô còn bật khóc vì áp lực.

Từ đầu Đạp Gió 2023 đến giờ, Chi Pu luôn là cô gái mạnh mẽ, nghị lực, sẵn sàng thực hiện những tiết mục khó nên khán giả cũng như đồng đội càng thêm quan tâm lo lắng khi nữ ca sĩ mệt mỏi, nhụt chí đến mức òa khóc. Theo như tin đồn, màn trình diễn của đội Chi Pu không nhận được điểm số cao, càng khiến mọi người thêm tiếc nuối cho nỗ lực của cô.

Chi Pu nhụt chí ở "Đạp Gió 2023": Do đề bài quá khó hay đồng đội không ổn? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.