Chi Pu phản ứng thế nào khi đội của Amber thua mà fan Trung Quốc đặc biệt chú ý?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi thấy đội của Amber thua điểm đối thủ, Chi Pu đã làm một hành động không giống các thí sinh còn lại khiến cho fan Trung Quốc bàn tán rôm rả.

Vậy là nửa đầu tập 2 Đạp Gió 2023 đã lên sóng và một số đội đã có những màn trình diễn đối đầu gay cấn. Trong phần này, đội của Amber f(x) mang đến tiết mục Problem, được khen là khá tốt nhưng lại nhận về số phiếu bình chọn thấp hơn đội đối thủ Tạ Na.

Chi Pu phản ứng thế nào khi đội của Amber thua mà fan Trung Quốc đặc biệt chú ý? ảnh 1

Đội hình của Amber trong tập 2.

Chi Pu khi này đang ngồi dưới hàng ghế khán giả cùng với các thành viên trong đội của mình và khi thấy Amber thua điểm, cô nàng đã có phản ứng ngay. Sau phút ngạc nhiên, Chi Pu đã đứng dậy, dậm chân một cái như thể hiện sự không đồng tình với kết quả rồi sau đó lại phụng phịu ngồi xuống.

Chi Pu phản ứng thế nào khi đội của Amber thua mà fan Trung Quốc đặc biệt chú ý? ảnh 2

Chi Pu không vui ra mặt khi đội Amber thua cuộc.

Xem video này, có thể thấy các thí sinh khác không ai có biểu cảm rõ ra mặt như Chi Pu khiến cho khán giả Trung Quốc đặc biệt chú ý. Trên mạng xã hội, nhiều người khen Chi Pu giàu tình cảm, hành động dễ thương. Cũng có netizen lo rằng Chi Pu sẽ bị chê trách vì hành động có phần thái quá so với những người bên cạnh.

Chi Pu phản ứng thế nào khi đội của Amber thua mà fan Trung Quốc đặc biệt chú ý? ảnh 3

Chi Pu phụng phịu rất đáng yêu nhưng liệu phản ứng có hơi thái quá?

Sở dĩ cư dân mạng đặc biệt để tâm đến phản ứng của Chi Pu khi đội Amber thua cuộc vì trước đây, mọi người rất thích thú với những khoảnh khắc thân thiết giữa hai nghệ sĩ. Chi Pu không biết tiếng Trung, Amber lại nói trôi chảy cả tiếng Trung lẫn tiếng Anh nên đại diện Việt Nam đã nhanh trí nhờ Amber làm phiên dịch giúp mình.

Chi Pu phản ứng thế nào khi đội của Amber thua mà fan Trung Quốc đặc biệt chú ý? ảnh 4
Chi Pu phản ứng thế nào khi đội của Amber thua mà fan Trung Quốc đặc biệt chú ý? ảnh 5

Chi Pu và Amber khá thân thiết dù không cùng đội.

Chưa kể Chi Pu còn thú nhận hâm mộ Amber nhất nhóm f(x), càng khiến cho Amber thêm yêu quý cô nàng. Còn fan Trung Quốc thì lập hẳn một trang riêng trên mạng xã hội cho hai người và đặt tên là Thái Vân Chi Nam hẳn hoi. Giờ thì hãy chờ xem trong tập phát sóng ngày 14/5, Amber phản ứng như thế nào trước tiết mục của đội Chi Pu.

Chi Pu phản ứng thế nào khi đội của Amber thua mà fan Trung Quốc đặc biệt chú ý? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.