Chi Pu quyên góp 1 tỷ đồng góp phần phòng chống dịch Covid-19

HHT - Sau Hà Anh Tuấn, thì mới đây cái tên tiếp theo tỏa sáng với hành động đẹp nhằm đẩy lùi dịch Covid-19 chính là Chi Pu.

Với con số người bị lây nhiễm ngày càng tăng cao, dịch Covid-19 đã trở thành nỗi ám ảnh chung của toàn thế giới. Tại Việt Nam, liên tiếp những ca dương tính mới với virus Covid-19 được phát hiện khiến mọi người vô cùng lo lắng. Đứng trước tình hình đó, toàn dân đều dốc sức quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, giới nghệ sĩ cũng không ngoại lệ với những hành động nhân ái. Mới đây, Chi Pu lại khiến người hâm mộ tự hào khi quyên góp số tiền lớn để chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cộng đồng mạng đang không ngớt lời khen ngợi Chi Pu.

Cụ thể, giọng ca “Đóa Hoa Hồng” đã ủng hộ 1 tỷ đồng để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19. Tổng số tiền trên sẽ được chi cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị từ nước ngoài và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn ủng hộ thêm 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế trên cả nước. 

Chi Pu hi vọng với hành động của mình có thể tiếp thêm sức mạnh cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Chi Pu chia sẻ trên fanpage: “Phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng Chi hi vọng không chỉ có mình mà còn nhiều người hơn nữa sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam, vì một cộng đồng luôn khoẻ mạnh. Chi tin rằng nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công”.

Một điểm cộng mạnh mẽ cho “đóa hoa hồng” Chi Pu vì hành động vô cùng đẹp đẽ và nhân văn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm