Chi Pu song ca cùng Erik, cháy hết mình cùng 2.000 khán giả đảo Phú Quý (Bình Thuận)

Chi Pu song ca cùng Erik, cháy hết mình cùng 2.000 khán giả đảo Phú Quý (Bình Thuận)
HHT - Vào tối ngày 3/6, chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” 2017 khép lại bằng đêm trình diễn văn nghệ với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ: Chi Pu, Vũ Cát Tường, Erik, Cao Bá Hưng,...

Ngoài dàn ca sĩ trẻ tài năng, đêm văn nghệ còn có sự tham gia của hơn 2.000 khán giả là cán bộ địa phương, ngư dân, sinh viên, học sinh… đảo Phú Quý. Trong đêm nhạc, Chi Pu đã thể hiện ca khúc "đinh" trong phim Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai do cô làm sản xuất và đóng vai chính, mang tên Fighting fighting.

Chia sẻ về lần xuất hiện đặc biệt này, Chi Pu cho biết: “Chi Pu cảm kích khi thấy đông đảo sinh viên và bà con đảo Phú Quý đã đến xem đêm nghệ thuật tại vịnh Triều Dương. Mọi người không ngại đứng hay ngồi bệt trên bãi cát, cổ vũ hết mình cho các tiết mục biểu diễn. Đây là kỷ niệm Chi không thể nào quên”.

Chi Pu song ca cùng Erik, cháy hết mình cùng 2.000 khán giả đảo Phú Quý (Bình Thuận) ảnh 1

Tiếp đến, ca sĩ trẻ Erik đã trình bày ca khúc Đi để trở vềÁnh nắng trong anh. Điều bất ngờ mà Erik mang đến cho khán giả còn là màn kết hợp với Chi Pu. Dù chỉ mới gặp và tập luyện được một lần, tuy nhiên màn song ca Em về tinh khôi vô cùng ngọt ngào và thú vị của cả hai đã khiến khán giả không khỏi thổn thức. 

Chi Pu song ca cùng Erik, cháy hết mình cùng 2.000 khán giả đảo Phú Quý (Bình Thuận) ảnh 2

Chi Pu song ca cùng Erik, cháy hết mình cùng 2.000 khán giả đảo Phú Quý (Bình Thuận) ảnh 3

Vũ Cát TườngCao Bá Hưng cũng đã khuấy động sân khấu bằng những ca khúc quen thuộc: Don’t you go, Yêu xa,… Sau đó, các nghệ sĩ cùng nhau hòa giọng trong ca khúc Ngàn ước mơ Việt Nam, khiến sân khấu sôi động và mang nhiều ý nghĩa hơn bao giờ hết. Chi Pu cũng đã kịp thay trang phục với vai trò là người đồng hành chính của chương trình ý nghĩa này của Hội sinh viên Việt Nam.

Chi Pu song ca cùng Erik, cháy hết mình cùng 2.000 khán giả đảo Phú Quý (Bình Thuận) ảnh 4

 Ảnh: HUY HOÀNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm