Chi Pu tạo dáng gợi cảm cùng "bạn trai tin đồn" người Hàn Quốc trong MV mới

Chi Pu tạo dáng gợi cảm cùng "bạn trai tin đồn" người Hàn Quốc trong MV mới
HHT - Đúng 19h ngày 27/11, Chi Pu đã chính thức tung MV trở lại đường đua V-Pop mang tên “Mời Anh Vào Team (❤️) Em” với nhiều ý kiến trái chiều.

Ca khúc Mời Anh Vào Team (❤️) Em với tiết tấu hiện đại, ca từ trẻ trung được chắp bút bởi nhạc sĩ – ca sĩ Đạt G, dưới phần phối nhạc của Masew. MV Mời Anh Vào Team (❤️) Em được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng Giám đốc sáng tạo Denis Đặng

Trong MV, Jin Ju Hyung vào vai tên cướp lạc vào một trang trại. Trong quá trình dưỡng thương tại đây, hắn ta vô tình đem lòng yêu cô chủ trang trại Chi Pu bởi vẻ quyến rũ, cuốn hút khó rời. Nhưng với bản chất một tên cướp, nhân vật của Jin Ju Hyung đến cuối vẫn nổi lòng tham và muốn cướp nốt số nữ trang của cô chủ. Bị phát hiện, tên cướp chẳng những không bị xử trí mà còn được cô chủ mời dự một bữa tiệc đặc biệt. Hắn ta không ngờ rằng sau khi dùng thịt heo trong bữa tiệc do cô chủ xinh đẹp bày sẵn, bản thân sẽ bị biến thành heo vĩnh viễn. 

Chi Pu tạo dáng gợi cảm cùng "bạn trai tin đồn" người Hàn Quốc trong MV mới ảnh 1

Trong MV này, Chi Pu còn gây ấn tượng với cảnh quay múa cột (pole dance) đẹp mắt. Để có thể thực hiện những cảnh quay này, Chi Pu đã “tầm sư” biên đạo Nhật Anh để học và luyện tập từ rất lâu.

Bên cạnh nội dung nhiều ẩn ý, sự gợi cảm của Chi Pu trong MV cũng dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều. Chi Pu vẫn rất xinh đẹp và so với các MV trước, MV Mời Anh vào Team (❤️) Em còn được xem như sự “lột xác” của Chi Pu với tạo hình rất gợi cảm. Tuy nhiên, nhiều nhận xét cho rằng Chi Pu đã "quá đà" trong MV này khi một số trang phục của cô gợi nhắc đến concept Lolita vốn được xem là vấn đề nhạy cảm.

Chi Pu tạo dáng gợi cảm cùng "bạn trai tin đồn" người Hàn Quốc trong MV mới ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm