Chi Pu "tay bắt mặt mừng" cùng Tiffany tại sự kiện thời trang ở Mỹ

Chi Pu "tay bắt mặt mừng" cùng Tiffany tại sự kiện thời trang ở Mỹ
HHT - Cùng là khách mời tại sự kiện ra mắt BST "H&M x ERDEM", Chi Pu và Tiffany đã giao lưu khá thân thiết khi gặp nhau.

Tối ngày 18/10 (theo giờ địa phương), sự kiện runway và VIP party ra mắt BST H&M x ERDEM đã diễn ra tại Los Angeles, Mỹ. Được biết, Chi Pu là nghệ sỹ Việt Nam duy nhất được mời tham dự sự kiện hoành tráng lần này. Đặc biệt, cô nàng đã có dịp gặp gỡ "pose" ảnh cùng Tiffany - thành viên đang được các fan SNSD hết sức quan tâm.

Chi Pu "tay bắt mặt mừng" cùng Tiffany tại sự kiện thời trang ở Mỹ ảnh 1

Trái ngược với phong cách dịu dàng của Tiffany, Chi Pu chọn cho mình phong cách cá tính và mạnh mẽ khác hẳn mọi ngày với áo sơ-mi, váy đen ngắn cùng đôi bốt đỏ.

Chi Pu "tay bắt mặt mừng" cùng Tiffany tại sự kiện thời trang ở Mỹ ảnh 2

Cả hai khá thân thiện với nhau khi "nhỏ to tâm sự" ngay tại sự kiện. 

Sự kiện thời trang lần này còn chào đón loạt diễn viên, ca sĩ, người mẫu, biểu tượng thời trang đình đám thế giới như Zendaya, Kate Bosworth, Alexa Chung, Jaime King, Selma Blair, Kate Mara... 

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm